DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Ban quản trị Nam Đô Complex ứng dụng Landsoft Control để nâng cao uy tín

14/08/2017 09:43:34 S

Chia sẻ thông qua:

Ngày 10/07/2017, Ban quản trị Cụm nhà chung cư Nam Đô (Nam Đô Complex)  ký kết thành công hợp đồng giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control với công ty DIP Vietnam. Phần mềm Landsoft Control hứa hẹn hỗ trợ ban quản trị Nam Đô Complex cải tổ lại khâu vận hành quản lý tòa nhà, đem lại những trải nhiệm tiện ích cho cư dân.
 

Đôi nét về Nam Đô Complex
 

Nam Đô Complex.jpg
Tòa nhà Nam Đô Complex nhìn từ xa
 

Nam Đô Complex là một tổ hợp bao gồm nhà ở cao tầng, dịch vụ thương mại, văn phòng và trường học với không gian kiến trúc hiện đại, hạ tầng đồng bộ. Dự án được tọa lạc tại Số 609 Trương Định, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội với Tổng diện tích khu đất: 26.169,3m2. Các căn hộ chung cư Nam Đô Complex được tối ưu hóa không gian sử dụng và có mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của các đối tượng có mức thu nhập trung bình trở lên.


Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency


Nam Đô Complex được bố trí trung tâm thương mại tại các tầng khối đế của chung cư. Tổ hợp thương mại, dịch vụ này bao gồm khu luyện tập thể thao, siêu thị, spa, phòng khám bệnh đa khoa, nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí... được thiết kế phù hợp, đáp ứng tất cả các nhu cầu giải trí và mua sắm của cư dân tại dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án đã dùng chi phí của mình để bố trí một phần diện tích kinh doanh làm phòng sinh hoạt cộng đồng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Dự án Nam Đô Complex gần ngay các bệnh viện, bến xe và những trường đại học lớn như Đại học Xây dựng, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Bạch Mai, bến xe Nước Ngầm, Bến xe Giáp Bát,...

 

Tien-ich-chung-cu-nam-đô-complex.png
Tiện ích tại chung cư Nam Đô Comple
 

Với những tiện ích về mọi mặt, Nam Đô Complex là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Tuy nhiên, với quy mô lớn  như vậy, ban quản trị Nam Đô Complex gặp không ít khó khăn trong khâu quản lý và vận hành tòa nhà. Danh sách cư dân (thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại, email…) khá nhiều, và hầu như từ trước tới nay ban quản trị chủ yếu quản lý bằng file Excel thông dụng nên khiến các nhà quản lý chưa nắm bắt công việc kịp thời dẫn tới việc việc sai, bỏ sót thông tin cư dân. Hơn nữa, Với bất kỳ BQL tòa nhà quản lý các dịch vụ phát sinh luôn là vấn đề rất nan giải. Tất cả các dịch vụ phát sinh từ tòa nhà như: phí quản lý, điện, nước, thẻ xe, thẻ thang máy và các dịch vụ phát sinh khác… khiến ban quản trị khó kiểm soát trong thời gian ngắn dẫn tới nảy sinh tranh chấp, khiếu nại không đáng có từ cư dân. Vì vậy, nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng quản lý trong vận hành tòa nhà ban quản trị Nam Đô Complex đã quyết định chọn DIP Vietnam làm đối tác triển khai hệ thống phần mềm quản lý tòa nà Landsoft Control.

 

Landsoft Control nâng cao uy tín cho Nam Đô Complex

 

Sản phẩm Lansoft Control là giải pháp phần mềm ứng dụng, được phát triển và cấp phép sử dụng theo gói giải pháp và có những chỉnh sửa theo nhu cầu đặc thù của Nam Đô Complex. Cụ thể Lansoft Control chia ra 14 module chính bao gồm : Phân hệ quản trị Hệ thống, Phân hệ quản lý nhân viên, Phân hệ quản lý Mặt bằng, Phân hệ Khách hàng/Cư dân, Phân hệ Lễ tân, Phân hệ Dịch vụ cơ bản, Phân hệ Dịch vụ Điện/Nước, Phân hệ Dịch vụ Thẻ xe, Phân hệ hóa đơn, công nợ, Phân hệ Sổ quỹ, Phân hệ Lịch làm việc, Phân hệ Tài liệu, Phân hệ Báo cáo.

giao-dien-landsoft-control-nam-do.png
Giao diện module Phân hệ Dịch vụ Thẻ xe của Landsoft Control
 

Bên cạnh việc sử dụng tất cả các tính năng ưu việt của phần mềm, Landsoft Control hỗ trợ quản lý khách hàng một cách chặt chẽ và có hệ thống. Khi ứng dụng phần mềm, ban quản trị có thể kiểm tra, theo dõi thông tin cư dân theo lịch sử cập nhật từng ngày, từng tháng. Điều này giúp cho việc thống kê, xác nhận tình hình cư dân được dễ dàng, nhanh chóng hơn. Người quản lý cũng theo dõi và quản lý được thông qua lịch sử cập nhật đồng thời sự tương tác giữa ban quản trọ và cư dân cũng có sự liên kết chặt chẽ hơn trong việc đáp ứng nhu cầu cũng như xử lý các sự cố khi phát sinh.

Thêm vào đó, DIP Vietnam sẽ thực hiện đồng bộ 1 chiều từ Hệ thống Landsoft Control sang Hệ thống trông giữ xe và Hệ thống thẻ an ninh căn hộ của Cụm nhà chung cư Nam Đô Complex. Phân hệ Dịch vụ thẻ an ninh căn hộ hỗ trợ Nam Đô Complex xuất ra các Báo cáo chi tiết như ra vào tòa nhà theo thời gian, yêu cầu phát sinh từ các căn hộ theo khoảng thời gian, Quản lý lịch sử khóa thẻ an ninh căn hộ (gia hạn thẻ, khóa thẻ), Quản lý danh sách thẻ an ninh căn hộ bị xóa hay Báo cáo thẻ an ninh căn hộ đang sử dụng, ngừng sử dụng.

Chính những lý do đấy, ban quản trị Nam Đô Complex  đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control để tạo dựng niềm tin về thương hiệu và uy tín của mình. Với sự hợp tác khởi đầu này, DIP Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng ban quản trị tòa nhà Nam Đô Complex, góp phần ngày càng khẳng định chất lượng thương hiệu của Nam Đô Complex.

Khánh Vân
------------------------------------------------------
DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079

E-commerce Site:  www.infoland.com.vn  - www.mua24h.com.vn