DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Bất động sản Thành Phương triển khai phần mềm quản lí bất động sản Landsoft

04/05/2018 08:44:55 S

Chia sẻ thông qua:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương – một trong những nhà đầu tư có qui mô lớn nhất tại khu vực Đông Nam Bộ vừa qua đã mạnh tay rót vốn vào một trong những dự án trọng điểm tại tỉnh Bình Phước, dự án mang tên Đồng Xoài The Gold City. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư xây dựng công trình, tham vọng của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương là biến Đồng Xoài The Gold City trở thành một đô thị thông minh toàn diện với những ưu điểm nổi bật như vị trí địa lí đắc địa, hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng hoàn thiện cùng vô số những tiện ích dành cho cư dân sinh sống tại đây như trường học, siêu thị, công viên cây xanh, trung tâm thể thao ngoài trời, phòng tập gym...


Dự án Khu đô thị Đồng Xoài The Gold City

Bên cạnh những thế mạnh kể trên, sự uy tín và những thành công mà Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương đạt được trong những năm vừa qua trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng cũng trở thành lí do khiến dự án Khu đô thị Đồng Xoài The Gold City thu hút được sự chú ý không nhỏ của cả khách hàng cá nhân lẫn nhiều chủ đầu tư. Nhiều chuyên gia cho rằng, dự án trọng điểm của Công ty Thành Phương tại thị trấn Đồng Xoài (Bình Phước) sẽ đạt được nhiều thành công vang dội và góp phần làm thay đổi bức tranh thị trường bất động sản tại khu vực Đông Nam Bộ.

Tin tức khác:

Tuy nhiên, trên thực tế, khi Khu đô thị Đồng Xoài The Gold City chính thức được khởi công xây dựng và bước vào giai đoạn mở bán, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương lại gặp không ít khó khăn trong quá trình quản lí dự án, làm chậm trễ quá trình thực hiện giao dịch và thu hồi công nợ. Song, với bản lĩnh của “lá cờ đầu” trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư xây dựng công trình tại khu vực Đông Nam Bộ, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương đã tìm đến Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft như một giải pháp tối ưu nhằm giải quyết những khó khăn còn tồn đọng trong quá trình quản lí một dự án bất động sản..


Giao diện Sơ đồ tổng thể phần mềm Landsoft

Là phần mềm quản lí dự án bất động sản cho chủ đầu tư hoàn thiện nhất trên thị trường hiện nay, Landsoft được sử dụng bởi những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như FLC Group, Hoà Phát, MIK, Nam Cường… Khi hợp tác với Thành Phương, Landsoft được dự đoán sẽ tiếp tục phát huy vai trò đắc lực của mình trong từng khâu của quá trình quản lí dự án, từ quản lí các sàn giao dịch, trung tâm mua bán địa ốc đến việc quản lí toàn bộ các quy trình giao dịch như giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng hay thậm chí là cả thanh lí hợp đồng. Mọi dữ liệu sẽ được liên tục được cập nhật và đồng bộ lên website chính thức của công ty, giúp bộ phận Sales và Quản lí có thể nắm bắt được tình trạng mua bán của dự án dù ở bất kì đâu. Những tiện ích này chắc chắn sẽ góp phần quan trọng vào việc rút ngắn quá trình giao dịch, mua bán; tối ưu hoá việc trao đổi, cập nhật thông tin đến với khách hàng và giải quyết được tất cả những khó khăn mà Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Phương gặp phải trong thời gian trước đây khi mở bán Khu đô thị Đồng Xoài The Gold City.


Có thể nói, với sự thay đổi và nỗ lực không ngừng của đội ngũ DIP Vietnam, phần mềm quản lí bất động sản cho chủ đầu tư - Landsoft hứa hẹn sẽ giải quyết hầu hết những khó khăn và khúc mắc trong quản lý kinh doanh bất động sản mà các chủ đầu tư đang gặp phải. Tuy nhiên, không dừng lại tại đó, Landsoft vẫn sẽ tiếp tục phát triển để mang đến một sản phẩm tối ưu và hoàn hảo nhất cho Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Thành Phương nói riêng và vô số dự án bất động sản khác trên thị trường Việt Nam nói chung.
- Thùy Dương -
-----------------------
DIP Vietnam là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành doanh nghiệp. Trải qua 15 năm nghiên cứu và triển khai phần mềm trong lĩnh vực bất động sản, hệ thống các giải pháp Landsoft của DIP Vietnam là công cụ đắc lực giúp công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, vận hành bất động sản tối ưu hóa bộ máy quản lý, mang lại giá trị thực sự, góp phần xây dựng thị trường bất động sản thêm minh bạch, phát triển bền vững

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)