DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Bí quyết quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả cho hệ thống phòng khám nha khoa lớn

22/03/2019 05:08:49 C

Chia sẻ thông qua:

Các chuỗi phòng khám nha khoa lớn làm sao để quản lý khách hàng hiệu quả  ? Đây luôn là vấn đề đau đầu mà nhiều phòng khám đang gặp phải, đặc biệt tại những hệ thống phòng khám nha khoa lớn với hàng nghìn khách hàng thì việc quản lý thông tin khách hàng, quản lý chăm sóc khách hàng cho tới quản lý lịch khám chữa bệnh đều không hề đơn giản.

Vậy các chuỗi phòng khám nha khoa lớn đã quản lý khách hàng bằng cách nào ? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

1. Quản lý danh sách khách hàng chuyên nghiệp với phần mềm Dentalsoft

Một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn quản lý khách hàng chuyên nghiệp là sử dụng phần mềm Dental Soft, với sự trợ giúp của phần mềm Dentalsoft giúp bạn quản lý kho khách hàng khổng lồ của chuỗi hệ thống phòng khám nha khoa dễ dàng hơn hẳn.

Đặc biệt phần mềm Dentalsoft còn là nơi giúp bạn lưu trữ được đầy đủ thông tin của khách hàng, hỗ trợ phân loại khách hàng theo từng tiêu chí khác nhau bao gồm nhóm khách hàng, nguồn đến… từ đó giúp bạn đánh giá và sàng lọc được khách hàng tiềm năng, hỗ trợ phân tích thị trường nhằm đưa ra được những chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả, tập trung nhiều hơn vào nhóm khách hàng tiềm năng có khả năng phát sinh giao dịch.

Bí quyết quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả cho hệ thống phòng khám nha khoa lớn

2. Tăng cường quản lý dịch vụ phòng khám với phần mềm Dentalsoft

Không chỉ hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng mà phần mềm Dentalsoft còn giúp bạn quản lý dịch vụ phòng khám chặt chẽ nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình thăm khám và điều trị răng.

Phần mềm Dentalsoft giúp bạn quản lý toàn bộ các dịch vụ hiện có của phòng khám nha khoa, hỗ trợ thiết lập mức giá và quy trình các bước xử lý của từng dịch vụ, hỗ trợ upload tài liệu dịch vụ bao gồm file văn bản cùng với hình ảnh đầy đủ.

Đặc biệt với mỗi một dịch vụ thăm khám nha khoa, phần mềm Dentalsoft còn giúp nhà quản lý bóc tách được danh sách lịch hẹn của toàn bộ khách hàng cũng như hồ sơ bệnh án của từng khách hàng sử dụng dịch vụ, từ đó không chỉ giúp bạn quản lý khách hàng chuyên nghiệp, quản lý quá trình thăm khám điều trị của khách hàng chu đáo hơn.

3. Tăng cường quản lý danh sách hóa đơn theo từng khách hàng

Để quản lý khách hàng chuyên nghiệp thì tại hệ thống phòng khám nha khoa của bạn phải có giải pháp lưu trữ khoa học với từng hóa đơn theo từng khách hàng. Đây cũng là lý do nhiều hệ thống phòng khám nha khoa lớn sử dụng phần mềm Dentalsoft để quản lý hóa đơn khách hàng chuyên nghiệp và khoa học hơn hẳn.

Với sự trợ giúp của phần mềm Dentalsoft, khi người dùng xem thông tin hóa đơn mỗi khách hàng thì hệ thống phần mềm sẽ giúp bạn thống kê danh sách những hóa đơn dịch vụ của khách hàng, trong đó thống kê cả doanh thu của từng khách hàng mang lại, từ đó hỗ trợ phân loại khách hàng trung thành tốt hơn.

Bí quyết quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả cho hệ thống phòng khám nha khoa lớn

4. Quản lý cơ hội và chăm sóc khách hàng

Một ưu thế nổi bật của phần mềm Dentalsoft khi sử dụng là giúp bạn quản lý cơ hội và chăm sóc khách hàng chu đáo. Trong đó phần mềm có Module cơ hội được thiết kế với mục đích lưu giữ được toàn bộ các cơ hội kinh doanh của nhân viên Sales tại phòng khám nha khoa.

Phần mềm Dentalsoft không chỉ  quản lý được thông tin khách hàng thì hệ thống còn quản lý được quá trình tương tác của nhân viên qua chức năng note nhật ký xử lý cơ hội, lịch hẹn thông báo khi nhân viên phát sinh các lịch hẹn với khách hàng. Và còn nhiều chức năng khác như phân loại trạng thái cơ hội, các tab thông tin tài liệu, lưu giữ thông tin lịch sử giao dịch của khách hàng để nhân viên sales đánh giá mức độ tiềm năng của từng khách hàng.

5. Tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với sự trợ giúp của phần mềm Dentalsoft giúp bạn tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất, trong đó phần mềm hỗ trợ xây dựng chính sách tích điểm và làm thẻ thành viên nhằm giúp  phòng khám nha khoa của bạn duy trì tập khách hàng tiềm năng thường xuyên.

Hệ thống cho phép xây dựng chính sách tích điểm theo doanh số, theo số lượt đến phòng khám hoặc theo chương trình ưu đãi. Hỗ trợ phát hành thẻ thành viên với nhiều kiểu phân hạng thẻ khác nhau theo cơ chế tích điểm và có thể chuyển hạng thẻ khi tích đủ điểm

Ngoài ra với tính năng chăm sóc khách hàng hiệu quả thông qua công cụ gửi tin SMS và Email được đồng bộ với các trường thông tin trên hệ thống của phần mềm Dentalsoft giúp bạn gửi SMS và Email cá nhân hóa tới khách hàng một cách dễ dàng, tiện dụng. Ứng dụng hiệu quả trong việc nhắc khách hàng, thông báo kiểm tra định kỳ hay gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, chương trình khuyến mãi đến khách hàng thân thiết.

Đặc biệt phần mềm Dentalsoft còn giúp bạn quản lý lịch sử điều trị của khách hàng khoa học và chuyên nghiệp, hỗ trợ lưu vết được quá trình điều trị của 1 bệnh nhân theo từng thời kỳ. Chức năng lịch hẹn nhắc báo cho người dùng biết được các lịch hẹn phát sinh với khách hàng cơ chế hiện thông báo trực tiếp trên màn hình máy máy tính.