DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Chủ đầu tư khu đô thị Kỳ Đồng triển khai mềm quản lý bất động sản Landsoft

26/06/2018 02:16:17 C

Chia sẻ thông qua:

Tin tức liên quan

Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long là doanh nghiệp tiêu biểu tại tỉnh Thái Bình. Với mô hình đa ngành nghề, đơn vị đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh. Nhằm tăng tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý, Công ty XNK Thăng Long đã lựa chọn DIP Vietnam là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án Khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City.

Được hình thành từ năm 1989, khi Việt Nam bước vào công cuộc đổi mới, Bà Vũ Thị Thà đã mạnh dạn đứng lên thành lập doanh nghiệp chuyên sản xuất thảm đay xuất khẩu sang Liên Xô thời bấy giờ. Trải qua gần 30 năm phát triển, dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo công ty đến nay doanh nghiệp đã trở thành một những doanh nghiệp xuất khẩu may mặc lớn tạo công công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương.

Phương châm “Trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hùng mạnh hàng đầu Việt nam”, Trong năm 2016 vừa qua, công ty đã cho ra mắt dự án Khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City, đánh dấu mốc quan trọng với lĩnh vực mới là bất động sản.
khu đô thị kỳ đồng

Sơ đồ phân lô dự án Khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City

Để tìm hiểu yêu cầu, đội tư vấn công ty DIP Vietnam đã xuống trực tiếp đơn vị để khảo sát quy trình quản lý. Sau quá trình thương thảo, Hai bên đã đi đến thống nhất ký kết Hợp đồng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của công ty DIP Vietnam là giải pháp toàn diện được xây dựng theo đặc thù của chủ đầu tư. Theo đó, hệ thống đáp ứng được toàn bộ quy trình kinh doanh bất động sản. Thiết kế tinh gọn giao diện thân thiện nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nghiệp vụ như: Quản lý dự án bất động sản,Quản lý khách hàng, Quản lý giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, Quản lý Hợp đồng và phụ lục hợp đồng, Quản lý quá trình bàn giao cấp sổ đỏ, Quản lý công nợ, thu tiền khách hàng.


Giao diện theo dõi công nợ khách hàng

Trước khi ký kết hợp đồng phần mềm với công ty DIP Vietnam, Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long đã có một hệ thống phần mềm kế toán. Bài toán đặt ra là: Làm thế nào để kết nối tự động giữa hai phần mềm? Bằng kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công phần mềm, hạng mục đồng bộ với hệ thống phần mềm kế toán khác đã được thực hiện thành công cho nhiều đơn vị như M.I.K Home, Hòa Phát, Thủ đô JSC… Bộ phận kỹ thuật DIP đã đề xuất và tư vấn cho đơn vị phương án làm việc về nội dung đồng bộ:

- Đồng bộ các nội dung phiếu thu, phiếu chi, mã hợp đồng khách hàng từ phần mềm Landsoft sang phần mềm kế toán.
- Hệ thống đồng bộ tức thời khi phát sinh các giao dịch thu chi.

Với tầm nhìn “Là doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ số 1 trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam”. Tại khu vực miền Bắc, Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của công ty DIP Vietnam không những cung cấp chủ yếu cho các chủ đầu tư lớn tại Hà Nội mà nhiều chủ đầu tư ở các tỉnh cũng đã bắt đầu tìm đến DIP Vietnam như Thái Bình, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên...

Lê Hạnh

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)