DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Chuỗi cửa hàng xe máy Đồng Nai số hóa bộ máy quản lý đương đầu với đại dịch Corona

27/03/2020 05:36:24 C

Chia sẻ thông qua:

Đứng trước những khó khăn và thách thức do đại dịch Corona mang lại, mới đây công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Đồng Nai đã quyết định ứng dụng phần mềm Motosoft nhằm tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp để số hóa bộ máy quản lý, “thay máu” cho doanh nghiệp của mình.

 

Đọc thêm :

Honda Head Ngọc Phát và hành trình chuyển đổi số trong quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

 

Hành trình số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của hệ thống xe máy Bảo Nam bằng phần mềm Motosoft

 

Công ty TNHH năng lượng Wepower nâng tầm quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

 

1. Số hóa quản lý kinh doanh – Giải pháp cấp thiết cho cửa hàng xe máy thời điểm hiện tại

Sự bùng nổ của đại dịch Covid-19 đã khiến hàng loạt các chuỗi cửa hàng xe máy lâm vào tình trạng khó khăn, từ việc thiếu thốn khách hàng, tụt giảm doanh số cho tới việc quản lý nhân sự đều trở thành bài toán nan giải mà hầu hết các chuỗi cửa hàng xe máy phải đối mặt vào thời điểm hiện tại.

Đứng trước những khó khăn này, thay vì chấp nhận “ngủ đông” cho qua cơn đại dịch, các chuỗi cửa hàng xe máy cần tận dụng những khoảng thời gian trống trải hiếm hoi để cải tổ bộ máy hoạt động, số hóa quản lý vận hành nhằm giúp doanh nghiệp nhanh chóng đứng vững hơn sau khi đại dịch qua đi.

Tuy nhiên trong những thời điểm bế tắc này vẫn có thể xuất hiện các cơ hội để doanh nghiệp kinh doanh xe máy và phụ tùng nhanh chóng”chuyển mình”, đó là tận dụng những nền tảng công nghệ vào quản lý kinh doanh, thông qua đó chuyển đổi số bộ máy và cải tổ hoạt động của doanh nghiệp, tinh gọn quy trình làm việc cũng như đội ngũ nhân sự của chuỗi cửa hàng xe máy.

Không ngoại lệ, chuỗi cửa hàng xe máy Đồng Nai cũng à một trong những thành viên nhanh chóng nắm bắt xu thế chuyển đổi số của thị trường, vì vậy đã chọn ứng dụng những nền tảng công nghệ như phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm chuyển đổi số bộ máy hoạt động của mình, giúp doanh nghiệp nhanh chóng vực dậy sau khoảng thời gian khó khăn do đại dịch gây ra.

2. Motosoft – Công cụ đắc lực giúp chuỗi cửa hàng xe máy Đồng Nai chuyển đổi số thành công

Ngay từ thời điểm đại dịch Corona bùng phát, ban lãnh đạo chuỗi cửa hàng xe máy Đồng Nai đã nhanh chóng quyết định tận dụng khoảng thời gian “ngủ đông” vì đại dịch này để dồn nguồn lực vào việc chuyển đổi số bộ máy quản lý của mình, qua đó cải tổ lại quy trình làm việc cũng như tinh gọn bộ máy nhân sự tối đa nhất, giúp doanh nghiệp có thể quản lý kinh doanh hiệu quả và toàn diện hơn.

Phần mềm Motosoft được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt cho chuỗi cửa hàng xe máy Đồng Nai, có tính chuyên biệt cực cao và được xây dựng riêng theo quy trình làm việc chuẩn của doanh nghiệp.

Hệ thống mang lại cho chuỗi cửa hàng xe máy Đồng Nai giải pháp quản lý kinh doanh thống nhất, toàn diện và hiệu quả cho chuỗi 2 cửa hàng xe máy của mình, không chỉ giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả kinh doanh mà còn là giải pháp tiết kiệm chi phí nhân sự hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và hiệu quả hơn trong tương lai.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)