DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công thức số hóa quản lý kinh doanh bất động sản thành công của bất động sản Việt Ý liệu có hiệu quả ?

06/11/2019 11:43:11 S

Chia sẻ thông qua:

Để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh bất động sản, mới đây bất động sản Việt Ý đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam để chuyên nghiệp hóa hơn trong hoạt động kinh doanh bất động sản, xây dựng thương hiệu cá nhân vững mạnh và uy tín hơn.

 

Đọc thêm :

T&T và giải pháp nâng tầm quản lý kinh doanh bất động sản với phần mềm Landsoft

 

Giải pháp vươn mình trong lĩnh vực bất động sản của địa ốc Đông Dương Nha Trang với phần mềm Landsoft

 

Hướng giải quyết bài toán quản lý kinh doanh bất động sản của Đông Tây Land hiện nay là gì ?

 

1. Phần mềm Landsoft là sự lựa chọn hàng đầu trong quản lý kinh doanh bất động sản

Đại diện sàn giao dịch bất động sản Việt Ý là ông Nguyễn Duy Nam mới đây đã chọn tin tưởng ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để tối ưu quản lý kinh doanh các dự án bất động sản tại TP. HCM.

Sự trợ giúp của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft không chỉ giúp Việt Ý chuyên nghiệp hóa hoạt động quản lý kinh doanh bất động sản mà còn nhanh chóng xây dựng lòng tin trong mắt khách hàng, từ đó củng cố hình ảnh thương hiệu uy tín và bền vững hơn.

Phần mềm Landsoft giúp Việt Ý hoàn thiện bộ máy hoạt động, quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh và tối ưu quản lý hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Ngoài ra sự trợ giúp của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn là công cụ tối ưu kinh doanh thiết yếu, giúp sàn giao dịch Việt Ý nhanh chóng  giải quyết nhanh chóng những khó khăn trong quản lý bất động sản mà doanh nghiệp đang gặp phải.

2. Sử dụng phần mềm Landsoft  để quản lý kinh doanh bất động sản mang lại hiệu quả gì ?

Với các tính năng ưu việt và linh hoạt, việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp thiết yếu giúp sàn giao dịch Việt Ý giải quyết triệt để những khó khăn trong bài toán quản lý, tối ưu quản lý dự án toàn diện và chi tiết hơn, bao gồm cả chính sách bán hàng, thông tin dự án, lịch thanh toán của khách hàng cho tới những biểu mẫu về hợp đồng, công nợ một cách hiệu quả nhất.

Điều quan trọng là sự hỗ trợ tối ưu của phần mềm Landsoft đã giúp Việt Ý cùng khách hàn mua nhà  có được cái nhìn chính xác và toàn diện về sản phẩm bất động sản, giúp khách hàng khi mua nhà có thể nắm bắt được thông tin đầy đủ mà không tốn thời gian tới tận nơi xem xét sản phẩm bất động sản, tăng cường khả năng bán hàng và khoanh vùng được khách hàng tiềm năng cho sàn giao dịch.

Đặc biệt, hệ thống phần mềm còn tích hợp nhiều trường hợp  thanh toán khác nhau, hỗ trợ xây dựng chính sách bán hàng tối ưu và thiết thực trong hoạt động kinh doanh .

Phần mềm Landsoft còn là công cụ giúp Việt Ý quản lý lịch thanh toán và tiến độ, kế hoạch bán hàng bất động sản nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ nhắc nợ khách hàng cũng như quản lý toàn bộ biểu mẫu hợp đồng góp vốn, đặt cọc, chuyển nhượng, giữ chỗ, mua bán… để nâng cao hoạt động kinh doanh hiệu quả và chuyên nghiệp.

Sự hỗ trợ của các nền tảng công nghệ hiện đại này sẽ trở thành cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh bất động sản toàn diện và bền vững.

---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)