DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm nâng cao quản lý dự án bất động sản

31/05/2019 05:09:55 C

Chia sẻ thông qua:

Vừa qua công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt đã ký kết hợp đồng hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại để nâng cao bộ máy quản lý dự án bất động sản.

Sự hợp tác giữa đôi bên này dự đoán sẽ giúp địa ốc Bách Việt tối ưu quản lý bất động sản hiệu quả hơn, tăng cường khả năng kinh doanh và tạo bước đệm phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

1. Địa ốc Bách Việt có nhu cầu cao trong việc công nghệ hóa bộ máy quản lý bất động sản

Công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt là doanh nghiệp lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực phát triển nổi bật của doanh nghiệp.

Công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm nâng cao quản lý dự án bất động sản

Với mục đích hướng tới trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, được khách hàng tin tưởng và tôn trọng, xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường, địa ốc Bách Việt đã quyết định cải tổ lại bộ máy quản lý dự án bất động sản cũ, thay vào đó là ứng dụng các giải pháp phần mềm hiện đại để tối ưu quản lý dự án bất động sản hiệu quả hơn.

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt chọn lựa sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam để nâng cao bộ máy quản lý dự án tối ưu nhất.

Đặc biệt địa ốc Bách Việt sở hữu hàng loạt các dự án lớn như : tổ hợp chung cư lô C01 & X03, dự án New Horizon City – Chung cư 87 Lĩnh Nam, dự án Rivera Park – 69 Vũ Trọng Phụng… cùng hàng loạt công trình bất động sản khác nhưng trước đó Bách Việt lại chưa hề có một phần mềm quản lý dự án bất động sản toàn diện, ảnh hưởng không nhỏ tới công tác quản lý và hoạt động của doanh nghiệp.

Chính vì vậy ban lãnh đạo địa ốc Bách Việt sau thời gian tìm hiểu và lựa chọn đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để tối ưu bộ máy quản lý, tăng cường kiểm soát dự án và tối ưu kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất.

2. Sử dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam liệu có giúp địa ốc Bách Việt nâng cao bộ máy quản lý ?

Là doanh nghiệp có đặc thù là nhiều công ty hoạt động trong nhiều mảng khác nhau, trong đó bất động sản được xem là lĩnh vực trọng điểm của địa ốc Bách Việt nên nhu cầu tối ưu bộ máy quản lý của Bách Việt vô cùng cao.

Tuy nhiên trước đó Bách Việt chưa sử dụng các giải pháp công nghệ vào quản lý dự án bất động sản, hoạt động quản lý và kiểm soát dự án, quá trình kiểm soát các quy trình không nhanh chóng và kịp thời gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh của Bách Việt.

Công ty cổ phần tập đoàn Bách Việt hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm nâng cao quản lý dự án bất động sản

Chính vì vậy khi sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft đã giúp Bách Việt tối ưu quản lý bất động sản hiệu quả, tăng cường tính kết nối giữa các bộ phận, các phòng ban , từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh cùng năng suất kinh doanh tốt hơn.

Đặc biệt trước đó Bách Việt chưa có hệ thống quản lý rõ ràng, quá trình kiểm soát giao dịch kinh doanh cũng gặp khó khăn không nhỏ, vì vậy việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là giải pháp cấp thiết nhất ở thời điểm hiện tại giúp Bách Việt giải quyết triệt để mối lo trên.

Hi vọng sự hợp tác giữa DIP Việt Nam và Bách Việt sẽ giúp địa ốc Bách Việt nhanh chóng đứng vững và phát triển ổn định hơn trên thị trường bất động sản.

 

---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)