DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

CRM Plus cải tổ hoạt động quản lý chăm sóc khách hàng của Tâm Thành Đạt

12/05/2017 03:35:23 C

Chia sẻ thông qua:

Sau gần một năm đưa Giải pháp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM Plus vào sử dụng, Công ty TNHH Tâm Thành Đạt (Tâm Thành Đạt) đã giải quyết được bài toán chăm sóc khách hàng tối ưu, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí, từ đó mang lại giá trị lợi nhuận cao.

tam-thanh-dat.jpg
 

Vài nét về Tâm Thành Đạt


Tâm Thành Đạt với nền tảng là công ty có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế, Xưởng ăn mòn kim loại, xưởng gia công  in ấn và cung cấp Quà tặng cho doanh nghiệp, các sở ban ngành của thành phố Hải phòng, Quảng Ninh, Hải Dương. Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu, Công Ty Tâm Thành Đạt không ngừng sáng tạo những sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa, hiện đại mà vẫn mang đậm bản sắc văn hóa Việt, phục vụ cho các sự kiện quan trọng của khách hàng. Xuyên suốt quá trình hoạt động của mình, Tâm Thành Đạt luôn đặt chữ “TÂM” làm tiêu chí hàng đầu để phục vụ Quý khách hàng cùng hướng đến sự thành công.

Để đáp ứng nhu cầu quản lý và mang đến những món quà vô cùng độc đáo tới khách hàng, Tâm Thành Đạt nhanh chóng chuẩn hóa quy trình quản lý, tiếp nhận nhu cầu khách hàng. Trong đó, Tâm Thành Đạt quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý tốt hơn. Sau thời gian tìm hiểu, Tâm Thành Đạt nhận thấy rằng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM Plus hoàn toàn đáp ứng nhu cầu và đặc thù của Tâm Thành Đạt. Ngay sau triển khai, ứng dụng phần mềm, doanh nghiệp này nhận định rằng: đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

 

CRM Plus -  Giải pháp giúp Tâm Thành Đạt cải tổ trong hệ thống quản lý

 

Với các tính năng ưu việt, CRM Plus hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng; phân loại khách hàng, quản lý hợp đồng, marketing, các chiến lược hậu mãi; quản lý lịch hẹn,  quản lý công nợ, tính năng nhắc báo, hiển thị lịch sử chăm sóc khách hàng,truy vết thông tin nhanh chóng, khả năng phân tích và tích hợp thống kê theo hệ thống biểu mẫu, truy xuất hệ thống báo cáo theo từng tiêu chí, theo dõi những vi phạm hay thắc mắc của khách liên quan tới dịch vụ…

 

giao-dien-phan-mem-crm1.png
Giao diện phần mềm CRM Plus

Ngoài ra, CRM Plus còn là giải pháp quản lý chăm sóc khách hàng giúp chuẩn hóa quy trình làm việc của Tâm Thành Đạt. Nhờ vào tính năng tích hợp thẻ thành viên, Tâm Thành Đạt có thể quản lý danh sách chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng theo từng chiến dịch riêng lẻ. Mọi hoạt động của nhân viên đều có thể tương tác và làm việc trên phần mềm giúp các phòng ban được đồng bộ, tinh gọn, chuyên nghiệp hơn.

CRM Plus hỗ trợ Tâm Thành Đạt những bản báo cáo theo các tiêu chí khác nhau như phân loại khách hàng, nhân viên với khách hàng, sơ đồ tăng trưởng.... Sự nghiêm ngặt trong việc quản lý lịch hẹn cũng sẽ hoàn hảo hơn khi CRM Plus  đưa ra giải pháp lập lịch hẹn và nhắc lịch linh hoạt thông minh. Đồng thời ban lãnh đạo Tâm Thành Đạt cũng có thể dễ dàng theo dõi công tác quản lý, chất lượng dịch vụ, những phản hồi của khách hàng về sản phẩm, cũng như mọi hoạt động thu chi một cách nhanh chóng khi truy cập vào phần mềm.

Là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp, ứng dụng, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng, DIP Vietnam đã không ngừng nổ lực, nghiên cứu, tìm hiểu mo hình đặc thù của Tâm Thành Đạt. Từ đó, mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp hoàn hảo giúp tối ưu khâu chăm sóc khách hàng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận. Với đội tiềm năng mạnh, DIP Vietnam hứa hẹn sẽ không ngừng nổ lực để mang đến những giải pháp tối ưu không chỉ cho Tâm Thành Đạt mà còn cho hàng ngàn doanh nghiệp trong cả nước.

Khánh Vân

---------------------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/708 7305 7668