DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

CRM Plus cùng Big2D tạo dựng giá trị hợp tác tốt đẹp

17/05/2017 11:36:23 S

Chia sẻ thông qua:

Với định hướng hoạt động cung cấp cho thị trường sản phẩm phần mềm cùng chất lượng dịch vụ tốt, hơn cả sự hợp tác, CRM Plus của DIP DIP Vietnam hy vọng sẽ luôn là “người bạn” đồng hành cùng Big2D tiến bước vươn xa.

     

Big2D – We bring art to life

 

big2d.jpg
CBNV Big2D
 

Công ty TNHH Big2D (BIG2D) là doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất & thi công kiến trúc, nội thất. Ra đời từ ý tưởng đem nghệ thuật đến với cuộc sống, Công ty TNHH Big2D đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Được thành lập từ năm 2015, mặc dù là 1 đơn vị còn non trẻ, gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, Big2D đã vượt qua được mọi khó khăn và đã  nhanh chóng trờ thành 1 thương hiệu uy tín trong lòng người dân thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận.
 

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực và phương châm hoạt động: “Trung thực – Trách nhiệm – Phát triển”, Big2D luôn không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất. Big2D đặt ra 5 tiêu chí về chất lượng mang đến cho khách hàng:

 
  • Chất lượng sản phẩm tốt

  • Giá thành cạnh tranh

  • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo

  • Chăm sóc khách hàng

  • Chế độ bảo hành, bảo trì.

 

Sản phẩm của Big2D được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng cao. Đến với Big2D, quý khách hàng luôn có được những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 

CRM – Người bạn đồng hành thân thiết

 

Từ tháng 03/2016, Big2D đã sử dụng phần mềm CRM Plus – Giải pháp phần mềm quản lý chăm sóc khác hàng cho doanh nghiệp của mình. Với việc thiết kế các báo cáo, sửa biểu mẫu báo cáo theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Vì đặc thù là một doanh nghiệp dịch vụ, vấn đề tìm kiếm khách hàng và chăm sóc khách hàng của Big2D gặp rất nhiều khó khắn, tuy nhiên đều đã được CRM Plus hỗ trợ giải quyết. Phân loại khách hàng, khai khác khách hàng tiềm năng, chiến lược marketing cũng được xác định rõ cho từng công đoạn.

 

giao-dien-crm-big2d.png
Giao diện phần mềm CRM Plus​
 

Luôn đặt mình vào tâm thế của doanh nghiệp, đối tác, hiểu rõ mục tiêu, sứ mệnh của Big2D, DIP Vietnam đã tư vấn và đưa ra mang đến nhiều tính năng cơ bản và nâng cao giúp doanh nghiệp quản lý một cách tổng thể và chi tiết đến từng nhân viên, bộ phận, phòng ban. CRM Plus còn quản lý hóa đơn bán hàng. Quản lý tạo mới danh sách hóa đơn, tình trạng thực hiện hóa đơn bán hàng nhanh, thuận tiện.
 

Trải qua 4 tháng sử dụng, đến tháng 10/2016, Big2D tiếp tục tin tưởng nâng cấp phần mềm lên với những tính năng ưu việt hơn. Sau 3 tháng triển khai, cài đặt và đào tạo, đến tháng 10/2016, phần mềm CRM Plus đã chính thức được đưa vào sử dụng tại Big2D. Từ đó phần mềm CRM Plus tiếp tục hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của doanh nghiệp.
 

Phía Big2D đã bày tỏ sự hài lòng với sản phẩm phần mềm CRM Plus. Chị Hằng – Trưởng bộ phận Mareting của Big2D chia sẻ: “Hiện tại phần mềm chạy rất ổn định. Đặc biệt là khâu tìm kiếm, phân loại khách hàng với các modue chi tiết,giúp cho chúng tôi đến ngần với khách hàng hơn, mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty hơn. Các tính năng khác cũng khá tiện lợi, như các công cụ mareting chẳng hạn, tính năng nhắc lịnh sinh nhật của từng khách hàng, hay gửi email, tin nhắn chi khách hàng rất hiệu quả.”.
 

chi-thu-marketing-big2d.png
Chị Hằng - Trưởng bộ phận Marketing công ty Big2D (bên trái)
 

Bên cạnh đó, Big2D cũng đánh giá cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của CBNV triển khai trực tiếp thực hiện dự án. Chị Hằng chia sẻ thêm: “Công ty chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý công ty đã hỗ trợ, cung cấp cho chúng tôi dịch vụ tốt. Đặc biệt chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến cán bộ triển khai dự án giỏi nghiệp vụ, vừa nhiệt tình trong công việc đã hỗ trợ chúng tôi không ngại cả ngày nghỉ, ngày lễ”.
 

Qua quá trình làm việc từ ký kết hợp đồng, tư vấn bài toán, triển khai cài đặt phần mềm cho đến đào tạo sử dụng, sự hài lòng của CBNV Big2D nói riêng và các khách hàng khác nói chung chính là thành công bước đầu với DIP Vietnam. Thời gian tới, DIP Vietnam vẫn luôn tiếp tục theo sát, hỗ trợ Big2D trong hoạt động bảo hành, bảo trì, đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng phần mềm của công ty.

Khánh Vân

-------------------------------------------
DIP Vietnam
 là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/708 7305 7668