DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Cửa hàng gia công hạt nhựa Lan Vy tăng tốc kinh doanh hiệu quả khi ứng dụng phần mềm BMS Plus

06/10/2020 10:27:01 S

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích tăng trưởng hiệu quả kinh doanh, vừa qua cửa hàng gia công hạt nhựa Lan Vy đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus của DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, ổn định hoạt động của hệ thống sau khủng hoảng bởi đại dịch.

 

Đọc thêm:

Giải pháp nào giúp chủ doanh nghiệp quản lý kinh doanh từ xa hiệu quả và ổn định?

Cách xử lý thông minh cho các chuỗi cửa hàng khi khách hàng muốn hoàn trả hàng

Bí quyết giữ chân khách hàng trong thị trường bán lẻ bạn không thể bỏ qua

 

Đây cũng là giải pháp thiết yếu để cửa hàng nhanh chóng thích nghi với biến động của thị trường, từ đó xây dựng phương án phát triển bền vững hơn.

BMS Plus mang lại giải pháp quản lý nội bộ toàn diện cho cửa hàng

Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt cho cửa hàng Lan Vy, vì vậy mọi tính năng và hệ thống đều được triển khai bám sát với bộ máy hoạt động của doanh nghiệp.

Việc ứng dụng phần mềm không chỉ giúp chủ doanh nghiệp có phương án quản trị hệ thống hiệu quả, mà còn cung cấp giải pháp quản lý nhân viên tối ưu nhất, giúp người quản lý nắm bắt được thông tin nhân sự cũng như tình trạng công việc của từng nhân viên theo vị trí, phòng ban và chức năng.

Đặc biệt, phần mềm còn tích hợp tính năng quản lý nhà cung cấp, phân loại nhà cung cấp theo từng nhốm và từng lĩnh vực hoạt động cùng người liên hệ, từ đó giúp cửa hàng Lan Vy quản lý nhà cung cấp hiệu quả hơn.

Cửa hàng gia công hạt nhựa Lan Vy tăng tốc kinh doanh hiệu quả khi ứng dụng phần mềm BMS Plus

Quản lý kinh doanh hiệu quả hơn cho cửa hàng bằng phần mềm BMS Plus

Bên cạnh các tính năng quản lý nội bộ, phần mềm BMS Plus còn cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và hiệu quả hơn cho cửa hàng Lan Vy. Sử dụng phần mềm không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm chi tiết mà còn hỗ trợ tính giá vốn sản phẩm theo các phương pháp kế toán, quản lý sản phẩm theo từng quy cách khác nhau cũng như quản lý tài liệu sản phẩm, hạn sử dụng, thời gian lưu kho, nhật ký xử lý, bảng giá...

Tính năng này kết hợp với phân hệ quản lý bán hàng giúp cửa hàng kiểm soát chặt tình hình bán hàng chi tiết, nắm bắt rõ ràng được tình trạng từng đơn hàng theo trạng thái, quy trình, tiền hàng, vận tải... qua đó báo cáo kinh doanh chi tiết và chính xác hơn.

Đặc biệt, phần mềm tích hợp tính năng quản lý mua hàng cũng trên cùng một hệ thống, từ đó mọi quá trình nhập hàng, bán hàng, xuất hàng đều được tự động lưu trữ và cập nhật trên phần mềm, giúp việc quản lý tồn kho chặt chẽ và chi tiết hơn. Thông qua đó chủ cửa hàng có thể nắm bắt được tình trạng sản phẩm và số lượng sản phẩm tồn kho theo từng mốc thời gian một cách rõ ràng và chính xác.

BMS Plus cung cấp giải pháp quản lý tài chính và chăm sóc khách hàng hiệu quả cho cửa hàng

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus cũng là giải pháp quản lý tài chính tối ưu và hiệu quả cho cửa hàng gia công hạt nhựa Lan Vy. Phần mềm giúp cửa hàng quản lý thu chi tài chính, quản lý tồn quỹ và lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên phần mềm, qua đó người quản lý có thể tìm kiếm và tra cứu tình hình tài chính của cửa hàng ngay trên hệ thống một cách chính xác nhất.

Cửa hàng gia công hạt nhựa Lan Vy tăng tốc kinh doanh hiệu quả khi ứng dụng phần mềm BMS Plus

Ngoài ra, phần mềm BMS Plus cung cấp giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt, hệ thống quản lý đầy đủ thông tin khách hàng, nhật ký và lịch sử giao dịch của từng khách hàng, lịch hẹn giữa nhân viên và khách hàng, tự động nhắc lịch hẹn cho nhân viên, theo dõi lịch sử quản lý chăm sóc khách hàng của từng nhân viên, phân loại khách hàng theo mức độ tiềm năng, theo khu vực.

Những tính năng này vừa giúp cửa hàng tăng cường hiệu quả kinh doanh và bán hàng, vừa hỗ trợ đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả và nâng cao hiệu suất công việc tốt nhất.

BMS Plus là giải pháp quản lý kinh doanh được thiết kế chuyên biệt theo đặc thù cửa hàng

Phần mềm BMS Plus được DIP Việt Nam thiết kế chuyên biệt cho cửa hàng Lan Vy, vì vậy toàn bộ hệ thống đều được xây dựng theo quy mô, quy trình làm việc cũng như đặc thù kinh doanh của cửa hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý toàn diện, BMS Plus được xây dựng thêm tính năng quản lý gia công giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ danh sách các nhà cung cấp gia công cho cửa hàng, kiểm soát phiếu xuất kho gia công và kho gia công cũng như theo dõi chặt chẽ công nợ với các nhà cung cấp gia công, phân bổ chi phí gia công vào giá vốn hàng bán. Tính năng này giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh và tỷ lệ lợi nhuận chính xác nhất.

Ngoài ra, phần mềm còn thiết lập các tính năng quản lý sản phẩm theo từng bảng giá, kiểm soát các mức chiết khấu cho từng đối tượng khách hàng khác nhau cũng như quản lý bán hàng theo từng trạng thái, tự động lên danh sách khách hàng không phát sinh đơn hàng trong 1 khoảng thời gian nhất định để bộ phận chăm sóc khách hàng chủ động liên hệ và chăm sóc kịp thời.

Các tính năng quản lý sản phẩm, quản lý sản xuất cũng được xây dựng theo đặc thù hoạt động của cửa hàng, từ đó giúp người quản lý kiểm soát tình hình kinh doanh chặt chẽ hơn.