DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Địa ốc Cát Tường nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản bằng các tính năng mới của Landsoft

24/04/2020 07:08:22 S

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh bất động sản, tăng cường kích cầu tính thanh khoản và giải quyết phần nào khó khăn trong kinh doanh do dịch bệnh mang lại, địa ốc Cát Tường mới đây đã chọn lựa nâng cấp phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Đọc thêm:

Landsoft - Giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quản lý kinh doanh dự án Hoàng Hải Complex

 

Hành trình cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản của địa ốc Hoàng Quân nhờ phần mềm Landsoft

Landsoft đồng hành cùng hành trình số hóa quản lý kinh doanh bất động sản của BCG Land

 

Landsoft là giải pháp quản lý kinh doanh cần thiết cho địa ốc Cát Tường

Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và tạo dựng tên tuổi uy tín trên thị trường.  Với quy mô hơn 10 sàn giao dịch bất động sản hoạt động trên toàn quốc cùng 5 công ty thành viên, ban lãnh đạo địa ốc Cát Tường ngay từ đầu đã ý thức được tầm quan trọng của việc số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản.

Đây cũng là lý do địa ốc Cát Tường từ đầu năm 2017 đã chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu hóa bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp, cung cấp tới khách hàng sản phẩm bất động sản phù hợp nhất cùng với dịch vụ tốt nhất.

Trong suốt thời gian sử dụng phần mềm Landsoft, địa ốc Cát Tường đã thu được những thành công không nhỏ trong  quản lý kinh doanh bất động sản, nhanh chóng tạo tiếng vang trên thị trường và xây dựng uy tín trong mắt khách hàng cùng các nhà đầu tư.

Phần mềm Landsoft cũng là công cụ đắc lực giúp địa ốc Cát Tường quản lý kinh doanh bất động sản tập trung và trực tuyến tốt hơn, khiến doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Địa ốc Cát Tường nâng cấp Landsoft để chăm sóc khách hàng tốt hơn sau đại dịch

Đại dịch Covid-19 bùng phát khiến địa ốc Cát Tường buộc phải chuyển hình thức kinh doanh từ trực tiếp sang trọng điểm kinh doanh online, và muốn làm được điều này doanh nghiệp cần có phương án chăm sóc khách hàng tối ưu và hoàn thiện hơn.

Chính vì vậy ban lãnh đạo địa ốc Cát Tường đã nhanh chóng quyết định nâng cấp phần mềm Landsoft nhằm tăng cường hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt hơn.

Phần mềm được nâng cấp các tính năng quản lý thẻ cho khách hàng mới, cũng như quản lý và cấp thẻ cho khách hàng cũ, xây dựng cơ chế sử dụng thẻ khách hàng chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn và điều kiện nhất định để tăng cường thanh khoản hiệu quả hơn.

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp các chương trình ưu đãi cho khách hàng nhận chuyển nhượng, quản lý thông tin khách hàng và thông báo trên phần mềm khi khách hàng tăng – hạ hạng thẻ, từ đó xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng càng thêm chuyên nghiệp hơn.

Những tính năng này cũng giúp địa ốc Cát Tường triển khai các chiến dịch kinh doanh bứt phá sau đại dịch, nâng cao hiệu quả kinh doanh và kích cầu tính thanh khoản của các dự án bất động sản của doanh nghiệp.