DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Địa ốc Gotec Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản trị dự án bất động sản

05/05/2021 08:46:04 C

Chia sẻ thông qua:

Để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh dự án bất động sản cũng như nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp ưu việt, vừa qua Gotec Land đã nâng cấp phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam, tăng thêm các tính năng và ứng dụng mới nhằm thắt chặt bộ máy quản lý kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Landsoft - Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Đây cũng là giải pháp thiết yếu giúp Gotec Land tăng cường quản trị cho doanh nghiệp, thắt chặt quản lý với các sàn liên kết tốt nhất.

Phần mềm Landsoft là công cụ đắc lực giúp Gotec Land cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh

Công ty TNHH Gotec Việt Nam là thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản. Doanh nghiệp ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh bất động sản từ năm 2017, tới nay đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

Trong suốt 4 năm ứng dụng phần mềm, Landsoft mang lại cho Gotec Land giải pháp quản lý kinh doanh dự án ưu việt, không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc và kinh doanh cho nhân viên mà còn tối ưu hóa quy trình quản lý cho chủ doanh nghiệp.

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho các dự án bất động sản của mình, Gotec Land đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, xây dựng được quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn, khiến doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường bất động sản.

Phần mềm cũng là cánh tay đắc lực giúp Gotec Land quản lý sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp hơn, xây dựng được quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo, chính xác, chi tiết và bảo mật. Nhờ ứng dụng phần mềm, trong 4 năm qua bộ phận kinh doanh của Gotec Land đã hoàn thiện được quy trình làm việc với khách hàng minh bạch, hiệu quả, tránh sai sót cũng như tăng cao khả năng chốt hợp đồng tốt hơn.

Đặc biệt, phần mềm còn là công cụ hoàn hảo để Gotec Land quản lý hợp đồng dễ dàng, kiểm soát khách hàng chủ động, lưu trữ dữ liệu bảo mật và nâng cao.

Gotec Land nâng cấp phần mềm và tích hợp nhiều tính năng mới phục vụ cho công việc

Với các tính năng mới của Landoft được nâng cấp đã mang lại nhiều ưu thế và tiện lợi rõ rệt cho Gotec Land. Phần mềm không chỉ là giải pháp quản lý hợp đồng, kiểm soát khách hàng hiệu quả mà còn là công cụ hỗ trợ công việc rất lớn cho đội ngũ nhân viên tại Gotec Land.

Hơn thế nữa, các giải pháp phần mềm nâng cấp giúp Gotec Land tối ưu hóa cho việc lưu trữ và kiểm soát thông tin hợp đồng cũng như thông tin khách hàng trên hệ thống.

Theo đó, người dùng có thể trực tiếp phân quyền công việc theo nhóm nhằm thắt chặt bộ máy quản trị doanh nghiệp chặt chẽ hơn. Hệ thống có thể quản lý chặt các mã khách hàng ở trên từng dự án khác nhau, quản lý hoa hồng theo từng dự án và từng đợt thanh toán.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft bản nâng cấp còn tích hợp kết nối SMS, Hóa đơn điện tử với phần mềm cũng như nâng cấp phần hóa đơn, điều này mang lại tiện dụng rất lớn cho doanh nghiệp trong việc tinh gọn quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và tăng cao hiệu suất công việc cho nhân viên.