DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Lê Phong trên bước đường phát triển

12/08/2022 04:10:32 C

Chia sẻ thông qua:

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft vào nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho dự án The Emerald Golf View tại Bình Dương và đạt được thành công vượt trội, địa ốc Lê Phong mới đây đã tiếp tục nâng cấp toàn diện phần mềm Landsoft nhằm xây dựng mô hình quản lý kinh doanh tổng thể cho toàn bộ các dự án của doanh nghiệp.

 

Đọc thêm:

Địa ốc Lê Phong nâng tầm quản lý kinh doanh dự án bất động sản nhờ phần mềm Landsoft

DIP Việt Nam xây dựng giải pháp số hóa quản lý dự án hoàn hảo cho khu đô thị mới Trung Minh

TASECO Land hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ

 

Đây cũng được xem là một trong những chiến lược thành công của Lê Phong nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản, qua đó thắt chặt quản lý kinh doanh càng thêm ưu việt hơn.

Địa ốc Lê Phong và bước đường thành công gắn liền cùng phần mềm Landsoft

Từ giữa năm 2020 địa ốc Lê Phong đã ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào số hóa mô hình quản lý cho dự án The Emerald Golf View tại Bình Dương và tạo nên nhiều thành công vượt trội.

Hệ thống phần mềm giúp Lê Phong xây dựng được chiến lược quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, tối ưu hơn quy trình chăm sóc khách hàng và nâng cao hiệu quả công việc cực cao cho đội ngũ nhân sự tại các phòng ban.

Nhằm tiếp nối những thành công trên, địa ốc Lê phong tiếp tục nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm xây dựng mô hình quản lý kinh doanh cho toàn bộ các dự án và sản phẩm bất động sản của doanh nghiệp.

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Lê Phong trên bước đường phát triển

Đây cũng là chiến lược quản lý kinh doanh toàn diện mà Lê Phong hướng tới trong tương lai, với mong muốn mang lại mô hình quản lý kinh doanh toàn diện và chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm cũng là nền tảng công nghệ phù hợp nhất giúp Lê Phong xây dựng quy trình quản lý kinh doanh dự án chuyên nghiệp, đưa ra định hướng chăm sóc khách hàng trúng đích và nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho dự án.

Landsoft giúp Lê Phong cải tổ mô hình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp

Có thể nói, sau thời gian sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh cho dự án The Emerald Golf View , Landsoft đã hỗ trợ rất lớn cho địa ốc Lê Phong trong quản lý kinh doanh dự án, quản lý khách hàng cũng như số hóa mô hình làm việc ngày càng hiệu quả hơn.

Việc nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh toàn diện cho doanh nghiệp trên phần mềm Landsoft đã tiếp nối các thành công trước đó và nhân rộng mô hình quản lý số hóa chuyên nghiệp cho toàn bộ các dự án của Lê Phong.

+ Thắt chặt quản lý nhân sự và khách hàng

Phần mềm không chỉ quản trị toàn bộ hệ thống doanh nghiệp mà còn quản lý toàn diện đội ngũ nhân viên của Lê Phong, bao gồm thông tin từng nhân sự và quản lý nhân sự theo phòng ban, đội nhóm rõ ràng trên hệ thống.

Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt thông tin nhân viên và phân quyền nhiệm vụ từng nhân sự nhanh chóng, theo dõi lịch làm việc cũng như hiệu suất công việc, khách hàng quản lý của từng nhân viên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Landsoft còn là công cụ đắc lực giúp Lê Phong quản lý thông tin khách hàng chi tiết, phân loại khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí. Hệ thống hỗ trợ theo dõi lịch sử giao dịch và làm việc của từng khách hàng với nhân viên, bao gồm lịch hẹn làm việc, quá trình tương tác và hỗ trợ nhắc hẹn cho nhân viên khi tới lịch gặp khách hàng.

Tính năng này cũng giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh theo dõi và bám sát khách hàng tốt hơn, nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng càng thêm ưu việt.

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Lê Phong trên bước đường phát triển

+ Quản lý dự án và kho sản phẩm chặt chẽ

So với bản cũ mà Lê Phong dùng để quản lý kinh doanh dự án The Emerald Golf View trước đó, phần mềm Landsoft bản nâng cấp giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể toàn bộ các dự án mà doanh nghiệp đang triển khai, bao gồm quản lý thông tin dự án, chính sách bán hàng của từng dự án, lịch thanh toán cho tới các biểu mẫu tài liệu liên quan.

Điều này cũng giúp Lê Phong có thể nắm bắt được thông tin của các sản phẩm tại từng dự án chính xác và nhanh chóng hơn, thuận tiện cho đội ngũ nhân viên truy vấn và tìm kiếm thông tin để tư vấn cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, tính năng quản lý kho sản phẩm trên phần mềm còn giúp người quản lý theo dõi được tình trạng sản phẩm tổng quát và nhanh chóng qua màu sắc, cảnh báo tình trạng trùng lặp sản phẩm, lịch sử thay đổi thông tin, tiến độ thanh toán từng sản phẩm, qua đó nâng cao hiệu quả quản lý sản phẩm tốt hơn.

+ Tinh gọn quy trình nghiệp vụ - Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Sử dụng phần mềm Landsoft để quản lý kinh doanh mang lại cho địa ốc Lê Phong giải pháp tinh gọn quy trình nghiệp vụ cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Theo đó, toàn bộ các quy trình từ quản lý chính sách bán hàng, quản lý lịch thanh toán cho tới các nghiệp vụ giữ chỗ, đặt cọc, vay vốn góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao nghiệm thu… đều được quản lý chi tiết và khoa học trên phần mềm.

Đặc biệt, phần mềm còn thắt chặt quản lý sổ quỹ, công nợ và hỗ trợ các công cụ Email, SMS Marketing tới khách hàng. Điều này cũng giúp Lê Phong nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng và gia tăng doanh số kinh doanh tối ưu.

Bên cạnh các tính năng trên, phần mềm còn tích hợp thêm các tính năng báo cáo thống kê, quản lý hóa đơn VAT để hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp quản lý mô hình kinh doanh toàn diện nhất.