DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Việt Nam đồng hành cùng HEAD Gia Bảo Long trong nâng cấp quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

20/09/2022 03:30:32 C

Chia sẻ thông qua:

Là một trong những HEAD uy tín hàng đầu tại Đắk Nông, thành công của Honda Head Gia Bảo Long không thể thiếu sự đồng hành của giải pháp quản lý kinh doanh phụ tùng, xe máy Motosoft. Phần mềm cũng là chìa khóa thành công giúp Head Gia Bảo Long thắt chặt quản lý kinh doanh xe máy và xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp hơn trên nền tảng số hóa.

 

Tin tức liên quan:

Xây dựng mô hình quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy trên nền tảng số cho Bình Minh Motor

True Motor Care Việt Nam hoàn thiện bộ máy quản lý phân phối phụ tùng xe máy trên nền công nghệ của DIP Việt Nam

Xây dựng mô hình quản lý chuyên nghiệp cho Motor Lực Miền Tây bằng giải pháp quản lý Motosoft

 

Vì vậy để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh càng thêm toàn diện hơn, vừa qua Head Gia Bảo Long tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy motosoft nhằm thắt chặt mô hình quản lý cửa hàng càng thêm toàn diện.

Hành trình thành công của Head Gia Bảo Long gắn liền cùng giải pháp quản lý Motosoft

Là một trong những thương hiệu kinh doanh xe máy, phụ tùng Honda hàng đầu tại Đắk Nông, Head Gia Bảo Long từ đầu năm 2014 đã thực hiện quản lý kinh doanh số hóa trên phần mềm Motosoft và thu được nhiều thành công rõ rệt. Đây cũng là khởi đầu vững chắc giúp Head Gia Bảo Long tạo dựng được thành công lâu dài hơn về sau này.

Từ đầu năm 2014 tới nay, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft đã luôn đồng hành cùng Head Gia Bảo Long trong suốt hành trình số hóa quản lý kinh doanh và mang lại nhiều lợi ích cũng như ưu thế rõ rệt cho Gia Bảo Long trong hành trình chiếm lĩnh thị trường tại Đắk Nông.

Tiếp nối những thành công trước đó, Head Gia Bảo Long tiếp tục tiến hành nâng cấp tính năng quản lý cho phần mềm Motosoft, qua đó không ngừng tăng tốc kinh doanh cũng như tối ưu mô hình quản lý cho cửa hàng xe máy càng thêm hiệu quả ưu việt hơn.

DIP Việt Nam đồng hành cùng HEAD Gia Bảo Long trong nâng cấp quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Trong đó ở phiên bản nâng cấp mới, Head Gia Bảo Long tiến hành nâng cấp các giải pháp quản lý của Motosoft nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ tại cửa hàng, đồng thời tích hợp thêm tổng đài IP Call Center và SMS Brandname để nâng cao hiệu quả chăm sóc và tư vấn khách hàng tốt nhất.

Đây cũng bước đi chiến lược của Head Gia Bảo Long trong nửa cuối năm 2022 để bứt phá kinh doanh và tối ưu quản lý hiệu quả hơn.

Nâng cấp quản lý Head Gia Bảo Long trên phần mềm Motosoft có lợi ích gì?

+ Số hóa mô hình quản trị cửa hàng toàn diện

Sử dụng phần mềm Motosoft giúp nhà quản lý có thêm “tai mắt” để theo dõi tình hình kinh doanh, vận hành cửa hàng cũng như công việc từng nhân sự 24/24 mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Phần mềm phân quyền và quản lý nhân sự cũng như công việc của từng bộ phận, từng phòng ban chi tiết trên hệ thống. Theo đó mọi thông tin nhân sự, công việc, tiến độ làm việc cho tới tài chính cửa hàng như sổ quỹ - thu chi đều được kiểm soát chặt chẽ trên Motosoft. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho người quản lý trong việc nắm bắt tình hình kinh doanh, tình hình vận hành tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi, từ đó đưa ra giải pháp quản lý phù hợp và kịp thời.

DIP Việt Nam đồng hành cùng HEAD Gia Bảo Long trong nâng cấp quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

+ Số hóa quản lý kinh doanh xe máy, phụ tùng

Tính từ đầu năm 2014 sau khi số hóa quản lý trên phần mềm Motosoft, toàn bộ quy trình quản lý và kinh doanh của Head Gia Bảo Long đều được quản lý chặt chẽ và toàn diện, trong đó các nghiệp vụ mua hàng và trả hàng, bán hàng và trả hàng cho tới quản lý quy trình làm dịch vụ đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống phần mềm.

Nhất là phần mềm còn quản lý bán hàng trả góp qua bên thứ 3 cũng như quản lý toàn bộ các trường hợp bán hàng của Head. Điều này giúp Head Gia Bảo Long không chỉ thắt chặt quản lý kinh doanh mà còn nắm bắt được tình hình kinh doanh chi tiết và nhanh chóng hơn, giúp người quản lý đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp và kịp thời hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm Motosoft còn mang lại cho Head Gia Bảo Long giải pháp quản lý kho ưu việt và tối ưu. Tính năng quản lý kho trên phần mềm giúp người dùng không chỉ quản lý tồn kho xe và phụ tùng chính xác, giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót mà còn hỗ trợ kiểm kê tồn kho nhanh chóng, nắm bắt tình hình nhập – xuất kho, luân chuyển kho nội bộ chính xác, chặt chẽ nhất. Qua đó giúp Gia Bảo Long không còn tình trạng thất thoát hoặc nhầm lẫn, giúp người quản lý kiểm soát cửa hàng toàn diện hơn hẳn.

Tích hợp tổng đài IP, SMS Brandname nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng

Sau khi Gia Bảo Long tích hợp thêm tính năng tin nhắn thương hiệu SMS Brandname và tổng đài IP càng giúp cửa hàng nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng thêm toàn diện.

DIP Việt Nam đồng hành cùng HEAD Gia Bảo Long trong nâng cấp quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Trong đó việc tích hợp tổng đài IP giúp Gia Bảo Long quản lý các cuộc gọi, nhận và phân phối các cuộc gọi đến của khách hàng, ghi âm cuộc gọi, hỗ trợ nhận diện khách hàng nhanh chóng cũng như phân phối cuộc gọi của khách hàng tới từng nhân sự. Tính năng này giúp Gia Bảo Long không ngừng nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng tốt hơn, xây dựng dịch vụ uy tín và thương hiệu hoàn hảo hơn trong mắt khách hàng.

Đồng thời Motosoft còn tích hợp tin nhắn thương hiệu SMS Brandname giúp Gia Bảo Long quản lý tin nhắn và hỗ trợ gửi tin nhắn đồng loạt, định kỳ cho khách hàng, nhanh chóng tạo thiện cảm với khách hàng, góp phần giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới hiệu quả.

Bên cạnh những tính năng trên, Motosoft còn hỗ trợ Head Gia Bảo Long quản lý đăng ký xe, quản lý mua hàng từ Honda, quản lý nhu cầu đặt hàng, quản lý thẻ VIP, Voucher, khảo sát khách hàng… cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Từ năm 2014 tới nay, phần mềm quản lý kinh doanh xe máy Motosoft đã và đang là cánh tay đắc lực đồng hành cùng Head Gia Bảo Long xây dựng mô hình quản lý kinh doanh ưu việt và toàn diện.