DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Vietnam hỗ trợ Việt Hải trong hệ thống quản lý với Motosoft

03/05/2017 03:33:17 C

Chia sẻ thông qua:

Công ty TNHH Thương mại Việt Hải đang phối hợp với DIP Vietnam triển khai Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy, phụ tùng Motosoft. DIP Vietnam tham gia với vai trò là nhà cung cấp  giải pháp và phần mềm.  Hiện tại, phần mềm đã đi vào hoạt động ổn định,và dự kiến sẽ sáng tạo hơn trong thời gian tới. 

 

Những bước đi vững chắc đầu tiên…

 

Công ty TNHH Thương mại Việt Hải được thành lập từ tháng 3 năm 1996 là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xe ô tô thương mại, dịch vụ cung ứng phụ tùng, sửa chữa ô tô và cung ứng xăng, dầu, mỡ nhờn công nghiệp.Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm hoạt động trong trong ngành kinh doanh ô tô từ khi thành lập đến nay, Việt Hải mang đến quí khách hàng sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, cung cấp cho quí khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau với giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, là một công ty lớn, việc quản lý vận hành cũng như các chính sách kinh doanh của Việt Hải có nhiều đặc thù riêng mà các công cụ quản lý cố định không thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh phức tạp, nguồn nhân lực vài trăm thành viên, đồng thời chịu trách nhiệm cùng lúc nhiều dự án quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành khác nhau thì đòi hỏi về tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, khả năng kết nối kịp thời và mức độ chính xác trong nghiệp vụ phải được đảm bảo tuyệt đối. Chính vì vậy, Việt Hải cần một giải pháp đáp ứng được tính linh hoạt cao, nền tảng công nghệ tối ưu, tích hợp được hệ thống nghiệp vụ phức tạp của hãng mà vẫn đảm bảo tuân thủ mọi quy chế của Pháp luật hiện hành và môi trường kinh doanh chung.

 

Chính sách quản lý từ phần mềm hỗ trợ.

 

Sau khi phân tích hệ thống, các chuyên viên đến từ DIP Vietnam đã đưa ra giải pháp thiết lập một mô hình nghiệp vụ với hệ tính năng cho phép quản lý, kết nối và tự động xử lý công việc trên toàn hệ thống đặc thù dành riêng cho Việt Hải – Motosoft.

 

Dựa vào hệ chính sách bán hàng có nhiều đặc thù riêng biệt, Motosoft đã xây dựng các module quản lý linh hoạt theo nhiều tiêu chí giao dịch về thời gian, quản lý mua và trả hang, bán và trả hàng như số lượng xe cả các hãng khác nhau, quản lý phụ tùng cũ và mới… sao cho phù hợp nhất với tình hình hoạt động hiện hành của Việt Hải.

 

Bên cạnh đó, các nghiệp vụ quản lý hệ thống, quản lý kho, quản lý quỹ, đều được thiết lập chức năng tự động chuyển tiếp giúp tối ưu thời gian xử lý, đẩy nhanh tiến độ thực hiện giao dịch trên toàn hệ thống. Nhờ vậy, tình trạng chờ đợi, kê khai phụ tùng, không xử lý kịp khi phải chuyển giao khối lương thông tin lên đến hàng vạn mỗi ngày không còn là mối bận tâm nữa.
 


Giao diện CRM

Hệ thống báo cáo thống kê chi tiết, linh hoạt nhiều chiều đáp ứng được mức độ phức tạp và đa dạng các tiêu chí như thống kê doanh thu, công nợ theo dự án, phân tích tuổi nợ, phân tích theo sơ đồ tình hình tăng trưởng theo doanh số của toàn công ty và từng mặt hàng theo thời kỳ, phân tích tỷ lệ trọng doanh số bán hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổ nhân viên kinh doanh so với doanh số của toàn bộ công ty…

 

Ngoài ra, Motosoft đưa ra giải pháp ưu việt trong khâu chăm sóc khách hàng. Cụ thể, Motosoft cho phép người dùng Lọc danh sách khách hàng sắp đến hạn kiểm tra định, nhắc khách hàng bằng hệ thống tin nhắn SMS, thống kê khách hàng theo nhiều trường khác nhau. Nó sẽ xóa bỏ khoảng cách giữa trường Hải và khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Motosoft, Việt Hải đang tiếp tục mở phạm vi ra các thị trường quốc tế và các khu trung tâm kinh tế tại Việt Nam sau nhiều siêu dự án mang giá trị tỉ đô.

Khánh Vân

------------------------------
 

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/708 7305 7668