DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Việt Nam mang lại giải pháp quản lý vận hành hoàn hảo cho khu biệt thự liền kề Embassy Garden

25/02/2021 04:22:19 C

Chia sẻ thông qua:

Để nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành khu biệt thự liền kề Embassy Garden, công ty cổ phần phát triển tài sản Việt Nam đã thành công ứng dụng phần mềm Landsoft Control của DIP Việt Nam vào số hóa bộ máy quản lý vận hành của tòa nhà.

 

Đọc thêm:

Công ty cổ phần quản lý đầu tư và phát triển hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam số hóa bộ máy quản lý tòa nhà

Aden Services tăng cường chăm sóc cư dân qua ứng dụng App Vime

Hành trình số hóa bộ máy quản lý vận hành của Phú Đông Group khi dùng phần mềm của DIP Việt Nam

 

Đây là giải pháp quản lý vận hành hoàn hảo được ứng dụng cho Embassy Garden nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành cũng như đảm bảo cư dân cùng khách hàng hài lòng hơn.

Landsoft Control mang lại giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp hơn cho công ty cổ phần phát triển tài sản Việt Nam.

Công ty cổ phần phát triển tài sản Việt Nam (VAD) là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án bất động sản, kinh doanh và quản lý tài sản... cùng nhiều nghiệp vụ khác liên quan. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2015, tới nay đã nhanh chóng trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường bất động sản.

Đặt mục tiêu vươn lên thành doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu, VAD hiện tại đã dần tập trung nhiều hơn vào việc phát triển các dự án cao cấp cũng như cung cấp các dịch vụ chất lượng và đẳng cấp cho khách hàng. Trong đó dự án biệt thự liền kề Embassy Garden chính là một trong những dự án trọng điểm đang được công ty phát triển và quản lý vận hành.

DIP Việt Nam mang lại giải pháp quản lý vận hành hoàn hảo cho khu biệt thự liền kề Embassy Garden

Có thể nói, dự án biệt thự liền kề Embassy Garden chính là dự án đầu tiên của VAD lấy ý tưởng xây dựng một khu phố kinh doanh sầm uất bên ngoài mặt dự án, và bên trong là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cao đầy lý tưởng cho khách hàng, đảm bảo không gian sống trong lành, hạ tầng hiện đại, kiến trúc tinh tế kèm theo dịch vụ quản lý vận hành chất lượng và nâng cao.

Đây cũng là lý do VAD lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam nhằm số hóa thành công bộ máy quản lý vận hành của doanh nghiệp, xây dựng một dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp – đẳng cấp – chất lượng nhất cho cư dân cùng khách hàng sinh sống bên trong.

Việc đặt mục tiêu phát triển dự án hoàn hảo kèm theo dịch vụ quản lý chất lượng sẽ giúp VAD mang tới cho khách hàng không gian sống tuyệt vời nhất, từ đó biến khu biệt thự liền kề Embassy Garden trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi gia đình.

Quản lý vận hành bằng phần mềm Landsoft Control mang lại thay đổi gì cho khu biệt thự Embassy Garden?

Sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý vận hành, bộ máy quản lý của Embassy Garden đã được nâng cấp hơn hẳn. Đây cũng là một trong những thành công mà VAD gặt hái được khi số hóa quản lý dự án khu biệt thự liền kề bằng phần mềm.

Bằng các tính năng quản lý ưu việt, cư dân của Embassy Garden được tận hưởng một môi trường sống chất lượng và đẳng cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích nhanh chóng – kịp thời nhất.

DIP Việt Nam mang lại giải pháp quản lý vận hành hoàn hảo cho khu biệt thự liền kề Embassy Garden

Các tính năng quản lý trong phần mềm cũng tạo sự thuận tiện tối ưu cho đội ngũ nhân sự trong ban quản lý, đảm bảo các nghiệp vụ quản lý vận hành diễn ra trơn tru và hiệu quả, bao gồm các hoạt động quản lý công nợ, tiếp nhận xử lý yêu cầu khách hàng và cư dân cùng với tăng cường tương tác với cư dân nhanh chóng hơn.

Phần mềm đã thành công số hóa quy trình làm việc cũng như các nghiệp vụ quản lý vận hành trong tòa nhà. Theo đó ban quản lý có thể dễ dàng quản lý hệ thống toàn tòa nhà, phân quyền từng nhân sự trên hệ thống cũng như quản lý mặt bằng tòa nhà chi tiết ngay trên giao diện phần mềm.

Trong đó Landsoft Control còn được tích hợp thêm các tính năng quản lý Email, SMS Marketing, Zalo Offical nhằm gia tăng sự tương tác với cư dân nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng này giúp Embassy Garden gửi thông báo cho cư dân nhanh chóng và tức thời qua zalo official, điều này giúp cư dân cùng khách hàng trong khu nhà nắm bắt thông tin nhanh chóng, được trải nghiệm dịch vụ quản lý chuyên nghiệp hơn.

Cư dân cùng khách hàng trong khu biệt thự liền kề Embassy Garden gặp bất cứ vấn đề gì chỉ cần trực tiếp lên hệ thống báo cáo yêu cầu hoặc sự cố, những yêu cầu này sẽ được kết nối nhanh chóng nhằm xử lý yêu cầu cho cư dân một cách tức thì.

DIP Việt Nam mang lại giải pháp quản lý vận hành hoàn hảo cho khu biệt thự liền kề Embassy Garden

Đặc biệt, phần mềm Landsoft Control còn mang lại cho Embassy Garden giải pháp quản lý chi phí minh bạch, rõ ràng và công khai. Tính năng quản lý chi phí trên phần mềm hỗ trợ ban quản lý thiết lập các phí dịch vụ theo từng mặt bằng và quản lý thanh toán chi phí theo kỳ, quản lý các chính sách chiết khấu cho khách hàng theo từng chu kỳ thanh toán, từ đó tăng cường tính chuyên nghiệp cũng như đảm bảo sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Sự hỗ trợ của phần mềm Landsoft Control được xem là phương án quản lý toàn diện cho khu biệt thự Embassy Garden, không chỉ nâng cao sự hài lòng cho cư dân cùng khách hàng mà còn gia tăng uy tín cho đơn vị quản lý vận hành cũng như tăng cường giá trị cho Embassy Garden tối ưu nhất.