DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Việt Nam số hóa quản lý kinh doanh dự án Simona Heights cho địa ốc Phú Mỹ bằng công nghệ

17/06/2022 03:51:21 C

Chia sẻ thông qua:

Để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh dự án Simona Heights càng thêm hiệu quả ưu việt, công ty TNHH đầu tư xây dựng Phú Mỹ - Quy Nhơn mới đây đã quyết định số hóa quản lý kinh doanh cho dự án trên hệ thống phần mềm Landsoft.

 

Đọc thêm:

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

Quản lý kho chặt chẽ - Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Quản lý kinh doanh sàn môi giới bất động sản bằng giải pháp CRM – Xu hướng tất yếu để tồn tại thời 4.0

 

Đây được xem là giải pháp thiết yếu giúp địa ốc Phú Mỹ không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh ưu việt hơn mà còn xây dựng quy trình quản lý kinh doanh dự án chuyên nghiệp và bài bản.

Địa ốc Phú Mỹ thắt chặt quản lý kinh doanh cho dự án Simona Heights nhờ công nghệ

Công ty TNHH đầu tư xây dựng Phú Mỹ - Quy Nhơn là doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2014, tới nay đã dần trở thành tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản khu vực phía nam.

Với mong muốn nâng cấp hiệu quả kinh doanh dự án Simona Heights cũng như hoàn thiện mô hình số hóa quy trình giao dịch cho doanh nghiệp, bất động sản Phú Mỹ đã quyết định ứng dụng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam nhằm xây dựng quy trình làm việc càng thêm chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp.

Đặc biệt là với dự án căn hộ hạng sang Simona Heights được bất động sản Phú Mỹ đầu tư phát triển tại Quy Nhơn, việc số hóa quy trình quản lý kinh doanh chính là giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn nâng cao hình ảnh dự án chuyên nghiệp hơn trên thị trường bất động sản.

Nhất là khi dự án Simona Heights là dự án căn hộ hạng sang với quy mô lớn, với hơn 600 căn hộ cao cấp hạng sang gồm các sản phẩm hiện đại như Duplex, Dual-key. Dự án không chỉ mang đến cho khách hàng những tiện ích sang trọng mà còn mang lại những cơ hội đầu tư tuyệt vời, tăng giá trị bất động sản của dự án lên cao hơn.

DIP Việt Nam số hóa quản lý kinh doanh dự án Simona Heights cho địa ốc Phú Mỹ bằng công nghệ

Vì thế việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh dự án không chỉ mang lại hiệu quả kinh doanh ưu việt cho doanh nghiệp mà còn góp phần nâng cấp hình ảnh dự án Simona Heights càng thêm đẳng cấp hơn với quy trình quản lý số hóa và chuyên nghiệp.

Quản lý kinh doanh dự án Simona Heights bằng phần mềm Landsoft mang lại hiệu quả gì?

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được xem là giải pháp ưu việt giúp địa ốc Phú Mỹ xây dựng mô hình quản lý kinh doanh hoàn thiện cho dự án Simona Heights. Trong đó phần mềm không chỉ mang tới mô hình quản trị hệ thống chuyên nghiệp và hoàn thiện, mà còn là giải pháp quản lý nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp.

+ Tăng tốc hiệu quả kinh doanh tốt hơn

Có thể nói, sử dụng phần mềm Landsoft mang lại cho địa ốc Phú Mỹ giải pháp quản lý kinh doanh dự án Simona Heights toàn diện và hiệu quả nhất.

Tính năng quản lý và chăm sóc khách hàng trên phần mềm giúp doanh nghiệp phân loại và sàng lọc khách hàng tiềm năng giữa hàng trăm nghìn data khách hàng, lưu trữ đầy đủ thông tin chi tiết của khách hàng và theo dõi lịch sử làm việc, tương tác với từng khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả qua SMS, Email tích hợp trên phần mềm. Điều này hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ nhân viên trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng, nâng cao khả năng chốt đơn cũng như tiết kiệm thời gian làm việc cho các bộ phận nhân sự.

Phần mềm còn mang lại giải pháp quản lý dự án và quản lý sản phẩm bất động sản chi tiết. Phần mềm quản lý đầy đủ thông tin chi tiết từng dự án và sản phẩm tại dự án, theo đó mọi thông tin sản phẩm bao gồm chính sách bán hàng, thông tin dự án, thông tin sản phẩm, tình trạng của sản phẩm cùng chính sách bán hàng và các biểu mẫu liên quan đều được lưu trữ trên hệ thống, giúp đội ngũ nhân viên có thể tìm kiếm, truy vấn nhanh chóng để tư vấn được bất động sản phù hợp nhất tới khách hàng.

Đặc biệt, Landsoft còn hỗ trợ nhắc nợ và quản lý các giấy tờ liên quan tới sản phẩm cùng khách hàng, quản lý chặt chẽ toàn bộ quá trình tư vấn và bán hàng bất động sản của nhân viên với khách hàng, thắt chặt quản lý kinh doanh dự án ưu việt nhất.

DIP Việt Nam số hóa quản lý kinh doanh dự án Simona Heights cho địa ốc Phú Mỹ bằng công nghệ

+ Số hóa quy trình nghiệp vụ trên hệ thống

Có thể nói, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp ưu việt giúp địa ốc Phú Mỹ quản lý toàn bộ nghiệp vụ giao dịch bất động sản của dự án Simona Heights trên hệ thống.

Theo đó, mọi nghiệp vụ giao dịch bao gồm giữ chỗ, đặt cọc, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu… đều được quản lý chi tiết trên hệ thống phần mềm. Điều này đảm bảo cho các quy trình giao dịch bất động sản được vận hành trơn tru và nhanh chóng, giảm thiểu những thủ tục rườm rà, tiết kiệm thời gian cho cả nhân viên lẫn khách hàng mua bất động sản.

Landsoft còn là cánh tay đắc lực giúp bộ phận hành chính – kế toán thắt chặt quản lý sổ quỹ, công nợ và quản lý lịch thanh toán chặt chẽ theo từng dự án, từng giao dịch bất động sản cũng như từng khách hàng.

Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ báo cáo thống kê chi tiết từng hạng mục minh bạch và chặt chẽ. Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp chi tiết, rõ ràng mọi lúc mọi nơi.

Có thể nói, phần mềm Landsoft không chỉ mang lại cho địa ốc Phú Mỹ giải pháp số hóa quản lý doanh nghiệp hiệu quả, mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng mô hình quản lý kinh doanh dự án chuyên nghiệp và bài bản nhất.

 

 DIP Việt Nam số hóa quản lý kinh doanh dự án Simona Heights cho địa ốc Phú Mỹ bằng công nghệ