DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Việt Nam xây dựng giải pháp số hóa quản lý dự án hoàn hảo cho khu đô thị mới Trung Minh

17/06/2022 03:42:05 C

Chia sẻ thông qua:

Để tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh cho dự án khu đô thị Trung Minh, công ty TNHH đô thị mới Trung Minh mới đây đã thành công số hóa bộ máy quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft.


Đọc thêm:

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

Quản lý kho chặt chẽ - Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Quản lý kinh doanh sàn môi giới bất động sản bằng giải pháp CRM – Xu hướng tất yếu để tồn tại thời 4.0

 

Đây được xem là giải pháp ưu việt giúp bất động sản Trung Minh không ngừng tăng cường hiệu quả quản lý dự án và nâng cao doanh số kinh doanh tốt nhất.

Bất động sản Trung Minh với hành trình thành công đồng hành cùng Landsoft

Tiếp nối các thành công của các dự án như Lã Vọng Hoàng Mai, Công ty TNHH khu đô thị mới Trung Minh đã nhanh chóng quyết định ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam để nâng cấp quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo và toàn diện hơn.

Là đơn vị đầu tư cho dự án khu đô thị mới Trung Minh – Hòa Bình, bất động sản Trung Minh cũng mong muốn sự trợ giúp từ phần mềm Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp hệ thống hóa được quy trình quản lý kinh doanh toàn diện cho dự án bất động sản của mình, thông qua đó tăng cường hiệu quả kinh doanh và chăm sóc khách hàng tốt nhất, đề cao doanh số kinh doanh ưu việt hơn cho dự án.

Đây cũng được xem là bước đi vững chắc của bất động sản Trung Minh trong việc tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh dự án, quản lý các sàn liên kết đồng thời xây dựng mô hình Quản lý – Bán bất động sản – Quản trị doanh nghiệp – Chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

DIP Việt Nam xây dựng giải pháp số hóa quản lý dự án hoàn hảo cho khu đô thị mới Trung Minh

Đặc biệt Landsoft không chỉ quản trị hệ thống quản lý kinh doanh dự án, mà còn giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ đội ngũ nhân viên theo từng phòng ban, vị trí và nhiệm vụ.

Điều này giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình làm việc của từng nhân sự, kiểm soát quá trình giao dịch và làm việc với khách hàng của nhân viên. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ nhắc lịch làm việc cho đội ngũ nhân viên, từ đó nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên của DIP Việt Nam cũng luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình với bất động sản Trung Minh trong suốt quá trình triển khai ứng dụng phần mềm, hỗ trợ đồng bộ Email qua cổng Amazon cùng với SMS Brandname vào phần mềm Landsoft nhằm nâng cao hiệu quả quản lý công nợ và chăm sóc khách hàng, mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả số hóa quản lý trên phần mềm cao nhất.

Landsoft mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho doanh nghiệp trong quản lý dự án khu đô thị mới Trung Minh

Có thể nói, sự hỗ trợ từ phần mềm Landsoft đã mang lại cho bất động sản Trung Minh giải pháp số hóa quản lý kinh doanh dự án thành công và chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho dự án khu đô thị Trung Minh.

+ Tăng tốc bán hàng dự án

Phần mềm Landsoft không chỉ quản lý data khách hàng khổng lồ, mà còn sàng lọc khách hàng tiềm năng theo từng tiêu chí cũng như nhu cầu, đồng thời cũng quản lý chi tiết thông tin giỏ hàng sản phẩm, thông tin dự án cùng các tài liệu liên quan. Tính năng này trên phần mềm sẽ giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được chi tiết thông tin và ưu điểm, đặc thù của từng sản phẩm, đồng thời dựa theo nhu cầu của khách hàng về bất động sản đang tìm để tư vấn cho khách hàng sản phẩm bất động sản ưng ý và phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, Landsoft còn quản lý toàn bộ dự án và kho sản phẩm bất động sản chi tiết trên hệ thống, quản lý chính sách bán hàng sản phẩm cũng như theo dõi và quản lý tình trạng thay đổi thông tin giao dịch từng bất động sản, giúp nhân viên kinh doanh có thể truy vấn thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc và tư vấn bất động sản tới khách hàng.

DIP Việt Nam xây dựng giải pháp số hóa quản lý dự án hoàn hảo cho khu đô thị mới Trung Minh

+ Quản lý tài chính chặt chẽ

Sử dụng phần mềm Landsoft không chỉ quản lý toàn bộ lịch thanh toán của dự án mà còn quản lý sổ quỹ, công nợ kinh doanh toàn diện.

Theo đó toàn bộ sổ quỹ thu chi của từng giao dịch cho tới công nợ phải trả, phải thu, tính toán lãi suất,… đều được quản lý trên hệ thống Landsoft. Phần mềm còn hỗ trợ nhắc nợ tới khách hàng trên hệ thống, hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ hành chính – kế toán trong việc quản lý tài chính công ty.

Landsoft còn mang lại giải pháp quản lý sàn liên kết chặt chẽ cho bất động sản Trung Minh, không chỉ quản lý danh sách các sàn mà còn phân phối sản phẩm dự án theo từng sàn, quản lý chiết khấu hoa hồng cho các sàn chi tiết và khoa học.

+ Số hóa quy trình thủ tục giao dịch bất động sản Nhanh – Gọn – Tiện

Khi sử dụng phần mềm Landsoft, mọi nghiệp vụ giao dịch bất động sản từ giữ chỗ, đặt cọc tới làm hợp đồng vay vốn, góp vốn cho tới các nghiệp vụ mua bán bất động sản, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao, nghiệm thu… đều được thực hiện số hóa trên hệ thống phần mềm. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian cho cả nhân viên lẫn khách hàng mà còn giảm thiểu sự rườm rà trong quá trình làm thủ tục giao dịch.

Có thể nói, hệ thống phần mềm Landsoft vừa là giải pháp hỗ trợ công việc rất lớn cho đội ngũ nhân sự, vừa là “tai mắt” giúp người quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh dự án rõ ràng và toàn diện nhất.