DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Doanh nghiệp cần làm gì để đương đầu với khó khăn do đại dịch Corona mang lại ?

03/04/2020 05:11:21 C

Chia sẻ thông qua:

Đại dịch Corona bùng phát từ đầu năm 2020 tới nay đã tạo thành ảnh hưởng nghiêm trọng cho các doanh nghiệp. Trong đó suốt quý 1 và đầu quý 2 năm 2020 hàng loạt doanh nghiệp đã phải đóng cửa, các ngành nghề kinh doanh cũng phải hứng chịu cú shock nặng nề về kinh tế.

 

Đọc thêm:

Corona – Nhân sự nghỉ nhiều và giải pháp quản lý của doanh nghiệp thời Đại Dịch

Quản lý bán hàng từ xa cho chuỗi cửa hàng ngay trên điện thoại di động với APP BMS Plus
 

 

Đứng trước tình trạng này, doanh nghiệp phải làm gì để đương đầu được với những khó khăn mà đại dịch Corona mang tới ?

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng tận dụng nguồn lực nhàn rỗi trong thời điểm này để chuyển đổi số kinh doanh và hoạt động. Việc ứng dụng các nền tảng công nghệ số cũng giúp doanh nghiệp giảm thiểu được tình trạng gián đoạn hoạt động và đảm bảo được doanh nghiệp vẫn có thể vận hành ổn định trong suốt thời gian bùng phát virus Corona.

Trong số những nền tảng công nghệ ưu việt, phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus được đánh giá là sản phẩm thiết yếu giúp doanh nghiệp có thể đương đầu với khó khăn và cải tổ bộ máy hoạt động nhanh chóng, đưa doanh nghiệp bước sang kỷ nguyên số hóa mới.

BMS Plus hỗ trợ quản trị con người tối ưu

Sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là phương án tối ưu giúp doanh nghiệp quản trị con người hiệu quả và ổn định hơn.

Trong thời điểm đại dịch Corona bùng phát, việc quản trị nhân sự cũng trở thành bài toán khó cho nhiều doanh nghiệp khi nhân viên làm việc Online quá nhiều, người quản lý cần phải xem xét và sắp xếp được công việc linh hoạt cho nhân viên làm việc online vì các lý do liên quan tới dịch bệnh.

Lúc này những phần mềm quản lý như BMS Plus chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp phát huy tối đa năng lực làm việc của nhân viên mà không cần đòi hỏi nhân viên phải có mặt tại công ty. Hệ thống tích hợp nghiệp vụ quản lý nhân sự và kiểm soát công việc nhân viên toàn diện, qua đó người quản lý có thể phân công nhiệm vụ cho nhân viên ở mọi lúc mọi nơi, nhân sự cũng có thể làm việc tại nhà ngay trên hệ thống mà vẫn đảm bảo hoàn thành được tiến độ công việc tốt nhất.

Đặc biệt phần mềm BMS Plus còn là công cụ thiết yếu giúp người quản lý có thể nắm bắt tình hình công việc cũng như tiến độ làm việc của nhân viên nhanh chóng, qua đó đánh giá chính xác được năng lực từng nhân sự, phân bổ công việc hợp lý cũng như đưa ra được các chính sách lương thưởng minh bạch và công bằng, làm tăng cường động lực làm việc cũng như mong muốn phấn đấu của nhân viên.

Xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hơn

Ứng dụng những nền tảng công nghệ như phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus vào hoạt động cũng là giải pháp thiết yếu giúp doanh nghiệp có thể xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và toàn diện hơn.

Phần mềm BMS Plus là công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp có thể phân tích rõ được tình hình thị trường, kiểm soát chặt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, qua đó xây dựng được quy trình kinh doanh chặt chẽ và chuyên nghiệp nhất.

Sự hỗ trợ của phần mềm cũng giúp người quản lý có thể xác định chính xác các hoạt động kinh doanh cần ưu tiên cùng đội ngũ nhân viên thiết yếu, từ đó có thể thiết lập được quy trình làm việc liền mạch và hiệu quả, triển khai được các lịch trình làm việc tối ưu nhất.

Số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm cũng giúp người quản lý theo dõi chặt chẽ được quy trình vận hành kinh doanh của doanh nghiệp, nắm bắt hoạt động chi tiết và phát triển được quy trình giám sát nhân viên theo đúng chuẩn.

Quản lý và chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi

Sự trợ giúp của các nền tảng công nghệ như BMS Plus chính là công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp có thể quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, nhất là trong giai đoạn bùng phát dịch bệnh Corona như hiện nay.

Khi hàng loạt khách hàng đang hạn chế ra ngoài, kế hoạch kinh doanh đình trệ thì việc số hóa quản lý bằng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng xây dựng mạng lưới kinh doanh trực tuyến để phục vụ khách hàng, vì vậy việc quản lý và chăm sóc khách hàng không thể thiếu.

Lúc này những nền tảng công nghệ như BMS Plus chính là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp số hóa được dữ liệu khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được lịch sử làm việc, nhu cầu cùng đặc điểm của khách hàng để đưa ra phương án chăm sóc và phục vụ khách hàng tối ưu nhất.

Ngoài ra phần mềm BMS Plus cũng tích hợp nhiều  công cụ chăm sóc khách hàng tự động, cá nhân hóa mang sự trải nghiệm chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ khách hàng, đảm bảo doanh số ổn định cho doanh nghiệp.

Việc số hóa quy trình quản lý doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý, loại bỏ nhiều quy trình quản lý thủ công, chồng chéo trước đây, tiết kiệm tối đa nguồn lực doanh nghiệp trong giai đoạn đại dịch Corona bùng phát như hiện nay.

Liên hệ tới DIP Việt Nam ngay hôm nay để nhận được tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản lý dự án chi tiết và nhanh chóng nhất !