DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Bạn có quá nhỏ cho ERP?

29/07/2016 03:25:16 C

Chia sẻ thông qua:

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP tự động hóa các quy trình cho doanh nghiệp ở mọi quy mô, mọi lĩnh vực. Trong đó, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ:
 
- Các quy trình, nghiệp vụ kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được sắp xếp một cách hợp lý? Các doanh nghiệp nhỏ sử dụng ERP hoàn chỉnh báo cáo với thời gian nhanh và đầy đủ theo nhu cầu.
 
- Các quá trình sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và thích nghi với thay đổi của thị trường? Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng giải pháp ERP có thể đưa ra quyết định chiến lược hoạt động nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ 31%.
 
-  Công cụ báo cáo khách quan, cung cấp một cái nhìn rõ ràng và hiệu quả vào các quá trình kinh doanh của bạn? ERP có thể cắt giảm chi phí hoạt động 22% và chi phí quản lý 20%.
 
Đó chính là những như cầu thiết yếu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 
Chi phí là quá nhiều?
 
Giải pháp ERP truyền thống được cài đặt trên máy tính các hoạt động kiểm soát đều là tại chỗ, chi phí trả trước khá cao, tăng thời gian tạo ra lợi nhuận từ khoản đầu tư này. Để khắc phục tình trạng trên, hiện nay các nhà cung cấp ERP đã nghiên cứu ra giải pháp để giữ cho chi phí ERP là phải chăng với doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
- Phần mềm ERP truy cập qua internet, kiểm soát tình hình của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.
 
- ERP tổ chức và quản lý bởi các nhà cung cấp.
 
- Hệ thống ERP tổ chức và quản lý ngoại vi của một bên thứ ba.
 
Điều đáng quan tâm của hệ thống này là các doanh nghiệp thường chỉ trả tiền hàng năm, loại bỏ chi phí trả trước đắt đỏ với phần cứng, phần mềm và nhân lực.
 
Sử dụng các trình duyệt Web truy cập vào ERP mọi lúc, mọi nơi làm giảm đáng kể các khoản đầu tư về hạ tầng kỹ thuật.
 
Doanh nghiệp của bạn có đủ khả năng để đầu tư vào một hệ thống ERP?
 
Theo nghiên cứu của Aberdeen Group cho thấy rằng 77% các doanh nghiệp nhỏ trên thế giới đã thực hiện theo hệ thống ERP. Bạn có thể đã bỏ lỡ các cơ hội?
 
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay hoàn toàn có thể tổ chức và thực hiện hệ thống ERP để có thể hưởng các lợi ích của hệ thống này.