DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Hành trình nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật khi hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam

03/09/2020 10:02:54 S

Chia sẻ thông qua:

Vừa qua công ty TNHH xe máy Việt Nhật đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của mình tại Bắc Giang. Đây cũng là chiến lược phát triển mới của Việt Nhật nhằm tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như cải tổ bộ máy quản lý trong thời gian tới.

 

Đọc thêm:

Honda Tiến Nam nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft

DIP Việt Nam giải đáp bài toán quản lý cho Head Hoàn Hảo bằng phần mềm công nghệ

Honda Ngọc Hoa nâng cấp quản lý kinh doanh bằng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam

 

Ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh cũng là phương án cần thiết giúp chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật có thể nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tốt hơn, tăng cường doanh số cũng như ổn định hoạt động của chuỗi cửa hàng.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý giúp Việt Nhật giải quyết khó khăn trong quản lý

Công ty TNHH xe máy Việt Nhật là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, phụ tùng và làm dịch vụ. Được thành lập từ năm 1999, tới nay Việt Nhật đã hoạt động được 22 năm và trở thành một trong những đơn vị cung cấp xe máy hàng đầu tại Bắc Giang.

Tuy nhiên, kéo theo quy mô phát triển thì bộ máy quản lý của chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật cũng tồn đọng không ít khó khăn, những phương thức quản lý cũ khiến chủ doanh nghiệp khó có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động tại chuỗi cửa hàng, cũng như quản lý tối ưu được hoạt động kinh doanh trên toàn hệ thống một cách thống nhất.

Đặc biệt trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 tới nay khiến thị trường xe máy gặp nhiều trở ngại, thiếu hụt khách hàng và khó quản lý nhân sự làm việc từ xa cũng tạo thành một trong những trở ngại hàng đầu của hệ thống xe máy Việt Nhật. Điều này buộc doanh nghiệp phải tìm kiếm một giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng xe máy bằng phần mềm một cách toàn diện để giải quyết triệt để được những vấn đề trên.

Đây chính là lý do khiến công ty TNHH Việt Nhật quyết sau khi đã tìm hiểu và nghiên cứu kỹ thị trường đã chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý kinh doanh toàn diện, giải quyết triệt để những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải cũng như nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, mang tới dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Hành trình nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật khi hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam

Việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft vào quản lý kinh doanh là giải pháp thiết yếu giúp chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật có thể nhanh chóng thiết lập quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, xây dựng bộ máy hoạt động ưu việt và chăm sóc khách hàng tuyệt đối, tăng cường sự hài lòng cho khách hàng. Điều này cũng cho thấy,  phần mềm Motosoft vẫn luôn là công cụ đắc lực phục vụ cho Honda Hoàn Hảo trong quản lý kinh doanh.

Phần mềm Motosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật cải tổ hoàn chỉnh bộ máy quản lý kinh doanh

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo quy mô và quy trình hoạt động của chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật nên có khả năng linh hoạt cao, có thể tùy chỉnh theo quy mô hoạt động của cửa hàng. Đây chính là giải pháp hoàn hảo để chủ doanh nghiệp quản lý từng chi nhánh cửa hàng trên toàn hệ thống tối ưu hơn.

Đặc biệt, tính năng quản lý nhân sự trong phần mềm cũng giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình công việc của nhân sự hiệu quả hơn, hỗ trợ phân quyền nhiệm vụ cho từng nhân viên theo vị trí, chức năng và phòng ban, chi nhánh... Điều này không chỉ giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhân sự toàn diện mà còn hỗ trợ đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Motosoft còn là công cụ đắc lực giúp Việt Nhật quản lý kinh doanh toàn diện, bao gồm các tính năng quản lý bán hàng, mua hàng và trả hàng từ khách hàng và nhà cung cấp. Điều này giúp đội ngũ nhân viên có thể quản lý quá trình mua và bán hàng hiệu quả, kiểm soát chặt chẽ tình hình sản phẩm cũng như doanh thu tại từng chi nhánh cửa hàng.

Hành trình nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật khi hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam

Tính năng quản lý tồn kho có trong phần mềm cũng giúp Việt Nhật cảnh báo tình trạng tồn kho tại từng chi nhánh, qua đó giúp người quản lý dễ dàng kiểm kê tồn kho nhanh chóng, luân chuyển kho nội bộ cũng như có kế hoạch nhập hàng khi có sản phẩm xuất hiện tình trạng hết hàng. Điều này giúp cửa hàng kinh doanh thuận lợi và phục vụ khách hàng tốt nhất, tránh tính trạng khách hàng tới mua xe hoặc phụ tùng nhưng sản phẩm lại hết hàng mà người bán không biết.

Ngoài các tính năng trên, phần mềm Motosoft còn giúp chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật quản lý sổ quỹ, công nợ chặt chẽ hơn, quản lý quá trình làm việc với ngân hàng, quản lý đăng ký xe, quản lý quá trình mua hàng từ Honda và hoàn toàn tách biệt với phần mềm của hệ thống... Các tính năng này giúp Việt Nhật số hóa toàn bô quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn, nâng cao uy tín thương hiệu cũng như tăng cường sự chuyên nghiệp trong công việc của nhân viên.

Điều quan trọng là phần mềm Motosoft còn là công cụ đắc lực giúp Việt Nhật xây dựng quy trình làm dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng, xây dựng giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo thông qua SMS, Email Marketing cùng với các tính năng làm thẻ VIP, Voucher. Điều này giúp chuỗi cửa hàng xe máy Việt Nhật sàng lọc từng đối tượng khách hàng tiềm năng và xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, qua đó kích cầu hiệu quả kinh doanh tốt nhất.