DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Hướng giải quyết bài toán quản lý kinh doanh bất động sản của Đông Tây Land hiện nay là gì ?

17/10/2019 10:25:30 S

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích giải quyết triệt để bài toán quản lý kinh doanh bất động sản cho doanh nghiệp, công ty cổ phần Đông Tây Land vừa qua đã chọn sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tăng cường hiệu quả quản lý kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường bất động sản.


Đọc thêm : 

Đi tìm bài toán tối ưu quản lý vận hành hệ thống văn phòng của An Bình Office thời 4.0

Phương hướng phát triển mới của địa ốc PTC trong kỷ nguyên số hóa là gì ?

Bài toán quản lý kinh doanh hoàn hảo của bất động sản Dream Land trong kỷ nguyên 4.0 là gì ?

 

1. Số hóa bộ máy quản lý là xu thế phát triển tất yếu của Đông Tây Land

Công ty Cổ phần Đông Tây Land được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Đông Tây Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Tuy nhiên việc ứng dụng những nền tảng quản lý kinh doanh bất động sản không phù hợp khiến việc quản lý kinh doanh của Đông Tây Land gặp phải nhiều khó khăn và trắc trở nhất định, đặc biệt trong thời điểm doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô kinh doanh với nhiều chi nhánh, việc quản lý sản phẩm, quản lý nhân sự càng trở nên rắc rối và khó nắm bắt hơn nhiều.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tư vấn, phát triển bất động sản hàng đầu tới khách hàng, mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản giá trị và phù hợp nhất, Đông Tây Land đã chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm số hóa bộ máy quản lý của doanh nghiệp, tối ưu quản trị nhân sự hiệu quả và tăng cường quản lý linh doanh tốt nhất.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn được xem như cánh tay đắc lực cho Đông Tây Land trong tương lai, không chỉ nâng cao tính chuyên nghiệp của dịch vụ bất động sản mà còn tăng cường chăm sóc khách hàng tối ưu hơn.

2. Lý do nào khiến ban lãnh đạo Đông Tây land quyết định chọn sử dụng phần mềm Landsoft ?

Trên thực tế, việc ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh chính là giải pháp cấp thiết mà Đông Tây Land cần dùng ở thời điểm hiện tại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường bất động sản.

Việc Đông Tây Land luôn hoạt động theo tôn chỉ mang lại uy tín thương hiệu cao, tạo dựng niềm tin cho khách hàng đã buộc doanh nghiệp cần sử dụng một phần mềm quản lý thông minh, khoa học và minh bạch để giải quyết bài toán này. Và tất nhiên, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà ban lãnh đạo Đông Tây Land đã quyết định để tối ưu được bài toán kinh doanh trên.

Hệ thống phần mềm Landsoft giúp Đông Tây Land xây dựng và nâng cao phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, đảm bảo tính chính xác, hỗ trợ tận tình và kịp thời cho khách hàng, giúp Đông Tây Land nhanh chóng trở thành cầu nối uy tín nhất giữa khách hàng cùng với chủ đầu tư.

Sự hỗ trợ từ nền tảng công nghệ cao của Landsoft giúp Đông Tây Land tăng cường năng lực cạnh tranh với đối thủ, giúp doanh nghiệp trở thành một trong những đơn vị tư vấn, phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín nhất, là cầu nối tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng, từ đó mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao hơn.

Đặc biệt, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn là công cụ hoàn hảo giúp Đông Tây Land có thể quản lý kho sản phẩm, dự án khoa học và chuyên nghiệp hơn, quản lý cùng lúc được hàng loạt các dự án bất động sản như Đông Tây Building, Vinhomes Grand Park, dự án Grand World Phú Quốc, Vinhomes quận 9….. cùng nhiều dự án khác một cách khoa học, rõ ràng và chi tiết nhất.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)