DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Làm cách nào để quản lý kinh doanh siêu thị mini từ xa hiệu quả phần 2?

19/05/2020 05:22:52 C

Chia sẻ thông qua:

Quản lý hàng hóa, quản lý tồn kho và quản lý nhân viên làm sao khoa học, hiệu quả luôn là bài toán quản lý kinh doanh siêu thị mini khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu. Đây cũng là những bài toán chung nan giản của nhiều chủ doanh nghiệp khi bắt tay vào kinh doanh siêu thị mini.
 

Đọc thêm:

Làm cách nào để quản lý kinh doanh siêu thị mini từ xa hiệu quả phần 1?

Những lợi ích mà phần mềm BMS Plus mang lại cho từng bộ phận là gì ?

Thực hư việc số hóa quản lý kinh doanh mang lại hiệu quả bán hàng ưu việt cho doanh nghiệp
 

Để giải đáp bài toán này, chủ doanh nghiệp cần phải có sự trợ giúp của các nền tảng công nghệ hiện đại và ưu việt. Phần mềm quản lý kinh doanh siêu thị mini BMS Plus chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp giải quyết tốt bài toán này, đảm bảo doanh thu tăng trưởng mạnh.

Quản lý hàng hóa trong siêu thị bằng phần mềm

Bất cứ siêu thị mini nào khi khởi động kinh doanh đều phải có giải pháp quản lý hàng hóa và sản phẩm trong siêu thị khoa học, và việc ứng dụng phần mềm để giải quyết nan đề này cũng là phương án không thể thiếu mà các chủ doanh nghiệp cần phải cân nhắc.

Với số lượng hàng hóa sản phẩm khổng lồ trong siêu thị, việc ứng dụng những phần mềm như BMS Plus sẽ giúp nhân viên cùng người quản lý dễ dàng theo dõi và cập nhật được tất cả các thông tin của sản phẩm, theo dõi được lịch sử xuất- nhập hàng hóa theo từng thời gian thực, từ đó có phương án giám sát chặt chẽ hơn.

Nhờ những nền tảng phần mềm như BMS Plus quản lý bán hàng, mọi dữ liệu sản phẩm trong siêu thị đều được quản lý theo nhóm khoa học hơn, từ đó người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm thông qua các tiêu chí kèm theo hình ảnh và biểu đồ trực quan, sinh động.

Ngoài ra phần mềm BMS Plus giúp người dùng nhập xuất danh sách hàng hóa qua file, từ đó giúp mọi người thao tác nhanh chóng với nhiều sản phẩm cùng một lúc. Hệ thống được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo đặc thù kinh doanh và quy mô của từng siêu thị mini, giúp người quản lý có thể theo dõi theo thời gian thực, thông qua chức năng lưu hóa đơn nhập hàng, cập nhật số liệu thực tế ngay trên phần mềm để so sánh đối chiếu số liệu hàng hóa khi cần thiết, giảm thiểu tối đa thất thoát do nhân viên gian lận gây ra.

Với sự trợ giúp của BMS Plus, mọi sản phẩm được quản lý bằng mã vạch nên vô cùng thuận lợi trong việc tính toán và lưu trữ số liệu, đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, tránh được những sai sót không đáng có. Điều này cũng giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát được toàn bộ hàng hóa trong siêu thị và chủ động được về tài chính cùng sản phẩm.

Phần mềm BMS Plus giúp quản lý nhân sự trong siêu thị mini tốt hơn

Muốn việc bán hàng trong siêu thị mini đạt hiệu quả thì chủ doanh nghiệp cũng cần phải có phương án quản lý nhân sự tối ưu, có giải pháp kiểm soát được mọi hoạt động trong siêu thị dù không cần có mặt tại nơi. Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thực hiện được điều kiện này.

Với phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus, mọi thông tin của nhân viên trong siêu thị mini đều được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống, bất cứ sự thay đổi nào cũng đều được đồng bộ hóa lên kho dữ liệu tức thì, bao gồm các thống kê về doanh số bán hàng, lợi nhuận bán hàng của từng nhân viên… đều được thống kê chi tiết theo thời gian thực.

Điều này cũng giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi được mọi hoạt động tác nghiệp của nhân viên, từ đó biết được nhân viên đang làm gì, kiểm soát được hóa đơn của từng nhân viên tạo ra, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhân viên bán hàng.

Ngoài ra hệ thống phần mềm cũng giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát được hết danh sách nhà cung cấp, lưu trữ thông tin về hàng hóa, lượng hàng bán chạy, chất lượng hàng hóa như thế nào để lên kế hoạch cho lần nhập hàng tiếp theo.

Phần mềm BMS Plus giúp quản lý doanh thu và lợi nhuận của siêu thị mini hiệu quả

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus còn là giải pháp quản lý doanh thu và lợi nhuận của siêu thị mini hiệu quả, toàn diện hơn. Hệ thống cho phép người quản lý có thể theo dõi  sát công việc kinh doanh theo quy trình chuẩn hóa, bao gồm từ khâu nhập hàng cho tới bán hàng, các hoạt động quản lý kho, quản lý công việc của nhân viên cho tới theo dõi công nợ… một cách chính xác và chi tiết.

Ngoài ra phần mềm BMS Plus còn hỗ trợ quản lý các chương trình khuyến mãi, chính sách giá bán hay chính sách cho khách hàng thân thiết, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh và thu hút khách hàng dễ dàng hơn.

Mọi thông tin dữ liệu trên phần mềm đều được lưu vết lịch sử theo thời gian thực, từ đó hệ thống có thể xuất báo cáo ngay bất cứ lúc nào người dùng yêu cầu, từ đó giúp chủ doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả kinh doanh toàn diện tại từng khu vực cũng như hiệu quả bán hàng của từng nhân viên. Báo cáo giúp theo dõi doanh thu bán hàng theo thời gian, theo nhân viên bán hàng tại từng cửa hàng, điểm bán.