DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Landsoft Control đồng hành cùng TELIN Group số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà sau đại dịch

06/05/2020 05:13:01 C

Chia sẻ thông qua:

Để xây dựng quy trình quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và gia tăng giá trị bất động sản, mới đây công ty cổ phần tập đoàn Telin đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà Amber Riverside, xây dựng môi trường sống tốt nhất cho cư dân cùng khách hàng.

 

Đọc thêm:

Landsoft - Giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quản lý kinh doanh dự án Hoàng Hải Complex

Vietracimex với hành trình số hóa quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control

SunGroup nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà với phần mềm Landsoft Control

 

Telin Group cần thiết số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà để gia tăng giá trị bất động sản

Công ty cổ phần tập đoàn Telin là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản. Được thành lập từ năm 1995, tới nay Telin Group nhanh chóng trở thành đối tác đáng tin cậy của đông đảo khách hàng, là đơn vị đầu tư và xây dựng uy tín trên thị trường bất động sản.

Telin Group cũng là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án bất động sản công nghiệp và bất động sản dân dụng, trong đó có tổ hợp tòa nhà văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và khối căn hộ cao cấp Amber Riverside.

Ngay từ thời điểm dự án Amber Riverside đi vào hoàn thiện, ban lãnh đạo Telin Group đã cấp thiết cần một giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà chuyên biệt để tối ưu dịch vụ quản lý vận hành, cung cấp cho cư dân cùng khách hàng môi trường sinh sống và làm việc ưu việt nhất, gia tăng giá trị bất động sản cũng như thu hút khách hàng dễ dàng hơn.

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo Telin sau khi tìm hiểu thị trường đã chọn hợp tác với DIP Việt Nam để xây dựng hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control Amber Riverside để tối ưu dịch vụ quản lý tòa nhà toàn diện và ưu việt hơn, nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tốt nhất.

Landsoft Control là công cụ quản lý vận hành tòa nhà phù hợp nhất cho tòa nhà Amber Riverside

Amber Riverside  là tổ hợp văn phòng dịch vụ, khối căn hộ cao cấp cùng trung tâm thương mại nằm tại 622 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Dự án được triển khai do công ty Telin Group làm chủ đầu tư.

Với mục tiêu tập trung vào đối tượng khách hàng cao cấp, ngay từ đầu Telin Group đã xác định cần phải xây dựng một giải pháp phần mềm quản lý chuyên biệt theo quy mô và hoạt động của Amber Riverside, đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho cư dân và khách hàng trong tòa nhà, và tất cả những điều này đều được đáp ứng toàn diện nhất khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control cũng là giải pháp ưu việt giúp Telin Group quản lý vận hành tòa nhà hiệu quả, bao gồm quản lý mặt bằng, cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà.

Hệ thống giúp ban quản lý dễ dàng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của cư dân, quản lý hợp đồng cho thuê cùng phí quản lý cũng như các dịch vụ trong tòa nhà.

Đặc biệt, sử dụng Landsoft Control còn giúp Telin Group minh bạch chi phí với cư dân cùng khách hàng, giảm thiểu tranh chấp, gia tăng giá trị bất động sản tốt hơn.

Hệ thống được tích hợp thêm App Mobile cùng Webportal  và App khách hàng nhằm hỗ trợ tối đa cho ban quản lý trong việc quản lý và chăm sóc cư dân, nâng cao sự hài lòng của cư dân cùng khách hàng đối với chất lượng dịch vụ, mang tới cho cư dân và khách hàng môi trường sống hiện đại.