DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Landsoft Control – Giải pháp đồng hành cùng VINAPROS.,JSC trong quản lý tòa nhà

03/08/2017 05:31:14 C

Chia sẻ thông qua:

Sáng 18/07/2017, VINAPROS.,JSC hợp tác cùng DIP Vietnam chính thức ký hợp đồng xây dựng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control. Sự hợp tác lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho VINAPROS.,JSC dịch vụ quản lý  chuyên nghiệp - hiện đại – hiệu quả.

 

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ VINAPROS (VINAPROS.,JSC) là pháp nhân của Công ty CP Đầu tư Xây dựng số 9 Hà Nội (HANCO 9) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, đến nay VINAPROS.,JSC mở rộng kinh doanh  ra lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất đến đầu tư xây dựng công trình, chuỗi tòa nhà…

 

du-an-berriver-long-bien-do Hanco9-lam-chu-dau-tu.jpg

Dự án Berriiver Long Biên do HANCO 9 làm chủ đầu tư
 

Khi chưa có công cụ quản lý hiện đại, VINAPROS.,JSC gặp khó khăn trong việc quản lý khách hàng, cư dân. Hàng ngày không nắm bắt kịp thời được thông tin Khách hàng/Cư dân theo tòa nhà? Gặp vấn đề khó khăn gì với khách hàng? Chỉ riêng yếu tố này đã kéo theo rất nhiều hệ quả nghiêm trọng liên quan đến uy tín của chủ đầu tư cũng như ban quản trị tòa nhà. Toàn bộ hệ thống quản lý có thể kém linh hoạt, chậm trễ trong cập nhật quản lý mặt bằng, tất yếu diễn ra sau đó sẽ là sự yếu kém trong cạnh tranh, sụt giảm về thị phần.
 

tien-ich-chung-cu-berriver-long-bien.jpg

Tiện ích tại Berriiver Long Biên

 

Vì vậy, VINAPROS.,JSC đã tìm hiểu các giải pháp hiện đại hóa quản lý tòa nhà và quyết định lựa chọn sử dụng phần mềm Quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Vietnam. Sự hợp tác lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho VINAPROS.,JSC dịch vụ quản lý  chuyên nghiệp - hiện đại – hiệu quả.

Giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp phần mềm ứng dụng, được phát triển và có những chỉnh sửa theo nhu cầu đặc thù của khách hàng. Với VINAPROS.,JSC, Landsoft Control  chia ra 14 module chính bao gồm : phân hệ hệ thống; Phân hệ quản lý nhân viên; Phân hệ quản lý Mặt bằng; Phân hệ Khách hàng/Cư dân; Phân hệ Lễ tân; Phân hệ Hợp đồng cho thuê; Phân hệ Dịch vụ cơ bản; Phân hệ Dịch vụ Điện/Nước/Ga; Phân hệ Dịch vụ Thẻ xe; Phân hệ hóa đơn, công nợ; Phân hệ Sổ quỹ; Phân hệ Lịch làm việc; Phân hệ Tài liệu; Phân hệ Báo cáo.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 

giao-dien-Landsoft-Building-mat-bang.png

Moudle quản lý mặt bằng trong phần mềm Landsoft Control

 

Để giúp đơn giản cho khách hàng kết nối với ban quản lý tòa nhà, Landsoft Control đã phát triển cổng Webportal dành riêng cho cư dân có thể thực hiện tra cứu thông tin cá nhân, tòa nhà, ban quản lý, quản lý lịch sử thanh toán, yêu cầu của khách hàng gửi đến ban quản lý và nhật ký xử lý, phản hồi của ban quản lý tới khách hàng trên trình duyệt web mọi lúc, mọi nơi. Hơn thế, phần mềm đưa ra tính năng Đồng bộ 2 chiều với Webpotal, cho phép khi khách hàng gọi điện đến tổng đài yêu cầu (không cần tạo yêu cầu trên Webpotal) nhưng sau khi nhân viên xử lý xong có thể cập nhật vào nội dung yêu cầu và trả ngược nội dung, kết quả về tài khoản Webpotal của cư dân.

Với thâm niên hơn 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT, DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực. Landsoft Control sẽ là cánh tay đắc lực của VINAPROS.,JSC trong  việc quản lý tòa nhà.

Khánh Vân

---------------------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)