DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Landsoft cùng doanh nghiệp Bất động sản tháo gỡ khó khăn trong nghiệp vụ quản lý

13/03/2015 11:21:09 S

Chia sẻ thông qua:

Với những tính năng vượt trội, khả năng customize theo đặc thù quản lý của doanh nghiệp, Landsoft là lời giải cho việc tháo gỡ những khó khăn trong nghiệpvụ quản lý kinh doanh Bất động sản Công ty TNHH MTV Kinh doanh nhà Viettel.

 Tin liên quan:

Triển khai phần mềm quản lý bất động sản cho Tập đoàn Nam Cường
Sacomreal ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà cho khu căn hộ cao cấp Belleza.
HudLand ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft building
HimLam triển khai ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft
-  Knight Frank chuyên nghiệp hóa quản lý tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Building

- Lạc Long Hotel: Ứng dụng phần mềm vào hoạt động quản lý không đơn thuần là một xu hướng
Triển khai phần mềm quản lý khách sạn DIP Hotel.Net cho chuỗi khách sạn A&Em
- Tập đoàn Mai Linh ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng DIP CRM.NET 

Công ty TNHH MTV Kinh doanh nhà Viettel là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản, trực tiếp thi công xây dựng và quản lý các Tòa nhà Viettel trên tất cả các tỉnh thành phố của cả nước, chuyên cung cấp nhà ở, hạ tầng khu đô thị khu nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn, văn phòng và các dịch vụ Bất động sản đi kèm.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 
Một trong những đặc thù của nghiệp vụ quản lý bất động sản là quản lý chi tiết các thông tin từ mua bán, chuyển nhượng, cho thuê mua bất động sản, quản lý các biểu mẫu, giấy tờ liên quan…Với những người làm trong lĩnh vực này họ  luôn phải “căng óc” trong  khối lượng thông tin khổng lồ. Áp lực về kinh doanh và  quản lý thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm, thông tin dự án đi đôi với đảm bảo tính công khai minh bạch trong các thương vụ mua bán, chuyển nhượng cho thuê bất động sản, khỏi phải bàn luận nhiều cũng có thể biết được “gánh nặng” đè lên vai họ mỗi ngày như thế nào.


 

 Phối cảnh dự án 

Bà Ngô Minh Anh chuyên viên tư vấn Công ty TNHH Tư vấn Quản lý UNICOM(đơn vị đại diện tư vấn cho Tập đoàn Nam Cường)cho rằng, với khối lượng thông tin, công việc “khổng lồ” của các sàn, quản lý thủ công bằng ecxel thì phải thực sự rất giỏi về nghiệp vụ ecxel cộng với sự tỉ mỉ, cần mẫn. Việc quản lý thủ công đã không còn hiệu quả, gây khó khăn trong xử lý nhanh thông tin cho khách hàng mỗi khi phát sinh giao dịch. Ứng dụng phần mềm quản lý sẽ giúp các sàn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 
Công ty TNHH MTV Kinh doanh nhà đất Viettel đã tìm đến DIP Vietnam để tìm giải pháp tháo gỡ những vướng mắc và khó khăn hiện tại,nhằm đẩy mạnh kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh.

 

Landsoft - Phần mềm Quản lý kinh doanh Bất động sảnkhông những đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu quản lý cơ bản của một sàn giao dịch mà còn giúp Viettel xây dựng một quy trình quản lý tự động hóa chuẩn và chuyên nghiệp từ quản lý nhân viên, quản lý dự án, quản lý thông tin khách hàng, sản phẩm, quản lý hệ thống sổ sách giấy tờ, lịch thanh toán, chính sách bán hàng, quản lý quá trình thu chi, theo dõi công nợ, tính lãi suất quá hạn, trước hạn, nhắc nợ tự động, chăm sóc khách hàng…
 
Dự án Phần mềm Landsoft cho Kinh doanh nhà đất Viettel dự kiến sẽ triển khai trong vòng 30 ngày, hứa hẹn tạo nên sức mạnh nội lực mới cho công ty TNHH MTV Kinh doanh nhà đất Viettel.
 
Thanh Ngoan – DIP Vietnam
 
Công ty Kinh Doanh nhà Viettel
Đ/c: Lô D26, Khu đô thị Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 04.62906789 / 04.62691337  
 

Về Công ty phần mềm DIP Vietnam:
DIP Vietnam là doanh nghiệp sản xuất phần mềm, với thâm niên hơn 10 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp, DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
  Trân trọng,
Mobile: 0934 614 696 hoặc 0909 437 699
Email: sales@dip.vn   -  website: www.dip.vn  
Tổng đài tư vấn và hỗ trợ dịch vụ 24/7: (028) 7106 9079