DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Landsoft - Giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quản lý kinh doanh dự án Hoàng Hải Complex

23/03/2020 04:53:42 C

Chia sẻ thông qua:

Vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc đã ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft với mục đích nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh tại dự án Hoàng Hải Complex. Bằng những tính năng ưu việt, phần mềm Landsoft cũng mang lại cho địa ốc Hoàng Hải Phú Quốc giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và hiệu quả nhất.

 

Đọc thêm :

Hành trình cải tiến bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản của địa ốc Hoàng Quân nhờ phần mềm Landsoft

Vietracimex với hành trình số hóa quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control

Công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long nâng tầm quản lý dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft

 

1. Nhu cầu số hóa bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản của địa ốc Hoàng Hải

Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc là doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển dự án bất động sản. Trong nhiều năm hoạt động, địa ốc Hoàng Hải đã nhanh chóng gây dựng thương hiệu và trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín tại Kiên Giang.

Tuy nhiên kéo theo sự phát triển mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh thì địa ốc Hoàng Hải cũng gặp phải không ít khó khăn trong vấn đề quản lý, đặc biệt là trong việc quản lý dự án và quản lý kinh doanh bất động sản.

Nắm bắt rõ được những nhu cầu này, ban lãnh đạo Hoàng Hải Phú Quốc đã nhanh chóng tìm kiếm giải pháp tối ưu bộ máy quản lý doanh nghiệp cũng như quản lý kinh doanh hiệu quả nhất, và việc ứng dụng các nền tảng phần mềm vào quản lý là bài toán thiết yếu mà doanh nghiệp cần phải áp dụng.

Đây cũng là lý do địa ốc Hoàng Hải sau khi nghiên cứu và tìm hiểu thị trường đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam làm giải pháp mũi nhọn giúp Hoàng Hải có thể tinh gọn bộ máy nhân sự, tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh cũng như nâng cao sự chuyên nghiệp trong cách thức phục vụ khách hàng.

2. Phần mềm Landsoft là giải pháp thiết yếu quản lý kinh doanh dự án Hoàng Hải Complex

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào quản lý kinh doanh bất động sản cũng là giải pháp thiết yếu nhất giúp địa ốc Hoàng Hải có thể quản lý kinh doanh toàn diện và hiệu quả hơn.

Đặc biệt mới đây khi địa ốc Hoàng Hải đưa dự án khu phức hợp Hoàng Hải Complex ra thị trường thì càng cần phải có một phần mềm chuyên nghiệp và tối ưu mới có thể quản lý kinh doanh dự án hoàn hảo nhất. Lúc này phần mềm Landsoft chính là giải pháp hoàn hảo nhất được địa ốc Hoàng Hải lựa chọn nhằm giải quyết vấn đề này.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được đội ngũ DIP Việt Nam xây dựng và phát triển chuyên biệt dựa trên đặc thù kinh doanh của dự án Hoàng Hải Complex chính là quản lý kinh doanh căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại cùng tổ hợp văn phòng, đảm bảo tính đặc thù và chuyên môn nhằm hỗ trợ Hoàng Hải có thể quản lý kinh doanh dự án hiệu quả nhất.

Có thể nói, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft chính là giải pháp quản lý hoàn thiện và toàn diện nhất, được xây dựng theo đặc thù hoạt động của dự án, có tính tương thích cao giúp địa ốc Hoàng Hải có thể quản lý kinh doanh tổng thể, toàn diện và tối ưu hơn cả.

3. Quản lý dự án Hoàng Hải Complex bằng phần mềm Landsoft mang lại hiệu quả gì ?

Trên thực tế, việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để quản lý dự án Hoàng Hải Complex là bước đi đúng đắn giúp địa ốc Hoàng Hải có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường khả năng chăm sóc khách hàng tốt nhất. Ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh cũng là bước đi đúng đắn giúp địa ốc Hoàng Hải tạo bước đệm phát triển càng thêm bền vững.

Phần mềm Landsoft được xây dựng chuyên biệt đặc thù nhằm quản lý kinh doanh resort, biệt thự, biêt thự biển cùng những phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, qua đó đảm bảo tính tương thích tối cao khi sử dụng phần mềm cũng như giúp người quản lý có thể theo dõi tình hình kinh doanh dự án hoàn hảo và chi tiết nhất.

Sử dụng phần mềm Landsoft trong quản lý kinh doanh cũng là phương án toàn diện giúp địa ốc Hoàng Hải có thể quản lý nhân viên và khách hàng chi tiết, quản lý dự án toàn diện tối ưu cũng như nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Landsoft cũng là công cụ thiết yếu giúp Hoàng Hải có thể quản lý kho sản phẩm đầy đủ và rõ ràng, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tốt chính sách bán hàng, thanh toán cũng như quản lý các nghiệp vụ giao dịch đặt cọc, giữ chỗ, vay vốn, góp vốn cùng các hợp đồng mua bán đầy đủ rõ ràng hơn.

Ngoài ra địa ốc Hoàng Hải còn tích hợp ứng dụng App Mobile Booking nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình mua bất động sản, nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng toàn diện và giúp người quản lý có thể quản lý kinh doanh tối ưu ở mọi lúc mọi nơi.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)