DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

MIK Group nâng cấp phần mềm quản lý bất động sản nhằm tăng trưởng hiệu quả kinh doanh

05/08/2020 03:15:05 C

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích nâng cấp hiệu quả quản lý kinh doanh, mới đây MIK Group đã nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để tối ưu hiệu quả kinh doanh Condotel cùng các dòng bất động sản cao cấp khác.

 

Đọc thêm:

Bất động sản Hạ Long nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng phần mềm Landsoft

Số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm Landsoft giúp sàn giao dịch Đà Thành phát triển vượt bậc

M.I.K Home đưa Landsoft Control vào quy trình quản lý

 

Phần mềm sau khi nâng cấp đã mang lại nhiều thay đổi vượt trội cho MIK Group trong hoạt động quản lý kinh doanh, nâng cao hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

Hành trình số hóa quản lý kinh doanh bất động sản của MIK Group với phần mềm Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp số hóa bộ máy quản lý doanh nghiệp được MIK Group ứng dụng từ năm 2015, cho tới nay phần mềm đã trở thành cánh tay đắc lực cho MIK Group trong việc tối ưu kinh doanh dự án bất động sản hoàn hảo nhất.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trên thị trường bất động sản, MIK Group còn được đánh giá là chủ đầu tư uy tín đã triển khai qua rất nhiều dự án bất động sản khác nhau trên khắp cả nước. Chính vì sở hữu nhiều dự án nên việc quản lý các dự án, quản lý sản phẩm cho từng dự án cũng như quản lý khách hàng cuả MIK Group gặp không ít khó khăn, các giải pháp quản lý truyền thống dần dần không thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Điều này buộc MIK Group phải tìm tới giải pháp số hóa quản lý kinh doanh toàn diện hơn, vì vậy ban lãnh đạo MIK Group từ sớm đã tin tưởng chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft và phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam nhằm nâng cấp quản lý dự án toàn diện, ưu việt trên mọi khía cạnh, từ đó mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

MIK Group nâng cấp phần mềm quản lý bất động sản nhằm tăng trưởng hiệu quả kinh doanh

Trong suốt thời gian ứng dụng phần mềm, MIK Group đã khắc phục được toàn bộ khó khăn trong vấn đề quản lý dự án, quản lý sản phẩm, quản lý và sắp xếp khách hàng cho tới tăng cường sự liên kết giữa các bộ phận phòng ban, tối ưu các thủ tục liên quan tới khách hàng... điều này giúp MIK Group cùng đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp không chỉ tinh gọn quy trình quản lý, tăng cường hiệu quả công việc mà còn tiết kiệm thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc lên cao nhất.

Tuy nhiên, mới đây do mở rộng hoạt động kinh doanh và phong phú dòng sản phẩm, MIK Group triển khai các dự án bất động sản cao cấp như dự án chung cư cao cấp Imperia Nguyễn Huy Tưởng, dự án Imperia Sky Gadern Minh Khai, dự án Valencia ở Long Biên, mới nhất là dự án The Matrix One (Mỹ Đình) và dự án Imperia Smart City (Tây Mỗ).

Những dự án này đều đòi hỏi quy trình quản lý kinh doanh và quản lý sản phẩm chuyên biệt, vì vậy MIK Group tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm tăng cường quản lý dòng sản phẩm Condotel cùng các bất động sản cao cấp khác của doanh nghiệp.

Phần mềm Landsoft nâng cấp mang lại hiệu quả quản lý kinh doanh ưu việt

Việc nâng cấp ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft đã mang lại hiệu quả quản lý kinh doanh ưu việt cho MIK Group, đặc biệt là với các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp như Condotel, chung cư cao cấp...

Phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý từng dòng sản phẩm tại các dự án, phân luồng phân khúc dòng sản phẩm và quản lý khách hàng toàn diện hơn, sắp xếp và phân loại khách hàng theo từng nhu cầu, từng phân khúc nhằm giúp đội ngũ nhân viên có kế hoạch tư vấn khách hàng chính xác và kịp thời, tăng cường hiệu quả kinh doanh cũng như khả năng chốt giao dịch tốt hơn.

MIK Group nâng cấp phần mềm quản lý bất động sản nhằm tăng trưởng hiệu quả kinh doanh

Đặc biệt với phân khúc Condotel, phần mềm cũng tối ưu quy trình làm thủ tục cho khách hàng, từ đó giảm gánh nặng cho bộ phận hành chính, tinh gọn thời gian cùng quy trình làm việc nhằm mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Nhất là với những  dự án nhà phố của MIK Group triển khai như: Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Rio Vista, Villa Park Pasion, hay Elegant Park Villa - một Paris thu nhỏ tại Long Biên, Hà Nội và Phú Quốc với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, khách sạn mang thương hiệu Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Sol by Melia… đều được quản lý chuyên nghiệp, khoa học trên hệ thống phần mềm sau khi nâng cấp, giúp đội ngũ nhân viên nắm bắt thông tin sản phẩm khoa học hơn.

Phần mềm còn sàng lọc khách hàng và phân loại khách hàng theo tiềm năng cũng như nhu cầu, từ đó điều hướng dòng sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng, giúp đội ngũ nhân viên xây dựng được chiến lược tư vấn phù hợp nhất.

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sau khi được nâng cấp, MIK Group cũng nhanh chóng nâng cao được dịch vụ tư vấn và phục vụ cho khách hàng tốt hơn, xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, tinh gọn mọi thủ tục hành chính cùng các thủ tục công việc liên quan tới các dòng bất động sản cao cấp như Condotel, từ đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.