DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Motor Nam Khang giải quyết mọi bất ổn trong kinh doanh nhờ số hóa bộ máy quản lý

08/04/2020 10:46:34 S

Chia sẻ thông qua:

Nhằm mục đích tăng cường hiệu quả kinh doanh, giải quyết mọi bất ổn của doanh nghiệp. Chuỗi cửa hàng xe máy Nam Khang vừa qua đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosfot của DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và ưu việt hơn.

 

Đọc thêm:

Honda Hoàng Việt cải tổ bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng đối đầu với đại dịch Covid-19

Chuỗi cửa hàng xe máy Đồng Nai số hóa bộ máy quản lý đương đầu với đại dịch Corona

Honda Head Ngọc Phát và hành trình chuyển đổi số trong quản lý kinh doanh với phần mềm Motosoft

 

Việc triển khai phần mềm Motosoft để áp dụng vào quản lý kinh doanh cũng là bước tiến mới giúp Nam Khang nhanh chóng xây dựng được chiến lược kinh doanh hiệu quả và bền vững hơn cho chuỗi cửa hàng của mình trước đại dịch Corona như hiện nay.

 Hành trình số hóa của Nam Khang Motor

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Nam Khang Motor là một trong những chuỗi cửa hàng xe máy lớn tại thành phố HCM. Doanh nghiệp sở hữu nhiều cửa hàng xe máy lớn và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Nam Khang Motor là chuỗi cửa hàng kinh doanh nhiều loại hình xe máy, là đối tác của các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, SYM, SUZUKI….. Việc hợp tác tới nhiều thương hiệu xe máy lớn, hệ thống kinh doanh không ngừng mở rộng khiến việc số hóa quản lý kinh doanh trở thành nhu cầu cấp thiết của Nam Khang Motor.

Đặc biệt trước khó khăn do đại dịch Corona mang lại, Nam Khang Motor càng bức thiết muốn cải tổ bộ máy quản lý kinh doanh của mình để tăng cường hiệu quả kinh doanh và khả năng chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

Để giải quyết triệt để những khó khăn này, ban lãnh đạo Nam Khang Motor đã quyết định tin tưởng lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft của DIP Việt Nam để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh, nâng cao nghiệp vụ chăm sóc khách hàng và tối ưu các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên một nền tảng công nghệ thống nhất.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft cũng là cánh tay đắc lực giúp Nam Khang Motor giải quyết triệt để các khó khăn trong hoạt động quản lý và vận hành, giúp doanh nghiệp nâng tầm ảnh hưởng trên thị trường cũng như tăng cường sức cạnh tranh tốt hơn hẳn.

 Phần mềm Motosoft số hóa bộ máy quản lý của Nam Khang Motor như thế nào ?

Việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft được xem là một bước tiến mới vượt trội giúp Nam Khang Motor số hóa bộ máy quản lý kinh doanh thành công vượt trội hơn.

Ngay từ thời điểm ứng dụng phần mềm, Motosoft đã trở thành công cụ thiết yếu giúp Nam Khang Motor giải quyết triệt để hàng loạt những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Motosoft là công cụ đắc lực giúp Nam Khang Motor xây dựng bộ máy quản trị hệ thống chặt chẽ, quản lý toàn diện các kho hàng cũng như các loại xe của từng hãng xe, quản lý và phân quyền nhân viên chi tiết theo từng chức vụ và vị trí.

Ngoài ra phần mềm cũng giúp doanh nghiệp quản lý mua hàng và quản lý các đối tác khách hàng theo quy trình chuyên nghiệp hơn, tối ưu các nghiệp vụ quản lý kho, quản lý sổ quỹ cũng như công nợ tại từng chi nhánh cửa hàng.

Đặc biệt, phần mềm Motosoft còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam tích hợp SMS Marketing cùng với App Mobile giúp Nam Khang nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng tốt nhất.

---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)