DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Sàn giao dịch bất động sản Làm Tử Tế ứng dụng thành công phần mềm Landsoft cho môi giới lẻ như thế nào ?

17/04/2019 05:32:02 C

Chia sẻ thông qua:

Mới đây sàn giao dịch bất động sản Làm Tử Tế đã quyết định ứng dụng phần mềm Landsoft dành cho môi giới lẻ để tối ưu quản lý sản phẩm cũng như quản lý tài chính, kế toán của doanh nghiệp tốt nhất.

Việc sử dụng phần mềm Landsoft được xem là một bước tiến mới đầy ưu việt giúp sàn giao dịch bất động sản Làm Tử Tế tạo bước đệm phát triển quan trọng để bứt phá trở thành đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu tại Đà Nẵng.

1. Công ty cổ phần bất động sản Làm Tử Tế - Đơn vị mới nhưng có bước tiến mạnh mẽ trong kinh doanh bất động sản

Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh bất động sản mới được thành lập vào cuối năm 2017, nhưng công ty cổ phần bất động sản Làm Tử Tế ngay từ thời điểm mới thành lập đã tạo dựng bước phát triển mạnh mẽ cùng định hướng chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp trong tương lai.

Công ty cổ phần bất động sản Làm Tử Tế hiện đang là một trong những đơn vị tư vấn và môi giới bất động sản hàng đầu tại Đà Nẵng, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản và đấu giá quyền sử dụng đất.

Mặc dù là đơn vị mới nổi trong lĩnh vực bất động sản nhưng sàn giao dịch Làm Tử Tế luôn hoạt động theo tiêu chí mang lại những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất cho khách hàng, nhận được sự tin cậy từ đông đảo khách hàng tại Đà Nẵng, giúp hàng loạt khách hàng sở hữu được những bất động sản chất lượng, phù hợp với khả năng tài chính, mức sinh lời hấp dẫn thông qua các thủ tục nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nên sàn giao dịch Làm Tử Tế cũng là đơn vị chuyên tư vấn và tiếp nhận quản lý các dự án bất động sản với chiến lược linh hoạt.

Tuy nhiên với mong muốn bứt phá hơn trong chiến lược phát triển và tăng cường uy tín cũng như thương hiệu của doanh nghiệp, tối ưu công tác quản lý dự án bất động sản cũng như quản lý kho sản phâm chuyển nghiệp và linh hoạt hơn, sàn giao dịch bất động sản Làm Tử Tế đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để tối ưu quản lý các sản phẩm bất động sản của mình chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cũng là giải pháp giúp sàn giao dịch Làm Tử Tế có thể giúp khách hàng sở hữu các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao thông qua nguồn thông tin minh bạch, thủ tục tiện lợi.

Có thể nói với sự trợ giúp của phần mềm Landsoft sẽ giúp sàn giao dịch Làm Tử Tế tạo bước đệm phát triển vững chắc và nhanh chóng trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, mang tới các dịch vụ nhà đất chuyên nghiệp nhất cho khách hàng tại Đà Nẵng, giúp  khách hàng tìm ra bất động sản phù hợp nhất với mục đích đầu tư kinh doanh, an cư lạc nghiệp.

2. Phần mềm Landsoft giúp ích được gì cho công ty cổ phần bất động sản Làm Tử Tế ?

Với mong muốn phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt hiện nay, sàn giao dịch bất động sản Làm Tử Tế đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP để tối ưu công tác quản lý bất động sản chuyên nghiệp, quản lý toàn diện hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả và ổn định nhất.

Sự giúp đỡ của phần mềm Landsoft giúp sàn giao dịch Làm Tử Tế có thể quản lý số lượng sản phẩm bất động sản khổng lồ cùng data khách hàng dày đặc như hiện tại, tăng cường tối ưu quản lý sản phẩm, hỗ trợ tìm kiếm và sàng lọc khách hàng tiềm năng, từ đó nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng cũng như chốt giao dịch bất động sản hiệu quả nhất, không ngừng nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng.

Sử dụng phần mềm Landsoft giúp sàn giao dịch Làm Tử Tế có thể quản trị hệ thống của doanh nghiệp tối ưu và phân quyền cho từng người dùng, thiết lập hệ thống bảo mật vững mạnh nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin tốt nhất.

Đặc biệt phần mềm Landsoft còn giúp công ty quản lý đội ngũ nhân sự hiệu quả, chi tiết theo từng phòng ban, từng chi nhánh và từng nhóm kinh doanh, quản lý toàn diện từ lịch làm việc, hỗ trợ nhắc lịch làm việc mà còn phân quyền tới từng nhân viên, đảm bảo nâng cao được năng suất cũng như hiệu quả công việc, giúp đánh giá chất lượng công việc nhân viên tốt nhất.

Với tính năng quản lý khách hàng tối ưu của phần mềm Landsoft cũng giúp công ty có thể quản lý đầy đủ thông tin khách hàng, lịch hẹn với khách hàng, nhắc lịch hẹn và quản lý yêu cầu mua hoặc thuê bất động sản của khách hàng chi tiết hơn, giúp đội ngũ nhân sự có thể nắm bắt rõ được yêu cầu và mong muốn khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp tư vấn hiệu quả, hỗ trợ sàng lọc khách hàng tiềm năng tốt nhất.

Ngoài ra phần mềm Landsoft còn hỗ trợ quản lý kho sản phẩm chi tiết và đầy đủ, quản lý sổ quỹ thu – chi trong doanh nghiệp chi tiết và chặt chẽ, giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh doanh tốt nhất.