DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

27/01/2016 10:28:41 C

Chia sẻ thông qua:

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của DIP Vietnam là doanh nghiệp cung cấp giải pháp CÔNG NGHỆ số 1 trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN tại Việt Nam.

Chúng tôi tập trung phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm vượt trội giúp doanh nghiệp đầu tư, các đơn vị tư vấn, phân phối bất động sản và cư dân thực hiện công việc theo một phương thức hoàn toàn mới dựa trên nền tảng công nghệ giúp hoạt động hiệu quả, góp phần vào sự hưng thịnh quốc gia.

 
SỨ MỆNH

​Với đội ngũ nhiệt huyết, sáng tạo và tràn đầy khát vọng thành công, DIP Vietnam làm việc dựa trên “Văn hóa ứng xử theo giá trị cốt lõi” nhằm đảm bảo khách hàng luôn nhận được các giải pháp phù hợp nhất. Qua đó giúp khách hàng phát triển và đạt được những thành tựu to lớn trong công việc kinh doanh của mình.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
 
Cam kết - Tự - Tâm – Công – Minh
 
Cam kết: Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho thành công. Tôi cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và thành công của DIP Vietnam, với đội ngũ, với khách hàng của DIP Vietnam.

Tự: Cả tập thể đều tự giác, tự chủ động làm việc, tự học, tự lực,… với tinh thần luôn được tự do suy nghĩ, các bộ phận, các Công ty con, Công ty liên kết. Tự động vận hành theo quy luật tự nhiên, đặc biệt ứng dụng Đạo Phật để ứng xử với cộng sự, với khách hàng và với đối tác.

Tâm: Toàn hệ thống phải có tâm thế có thái độ và tư duy tích cực, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ.

Công: Công bằng, mọi người có cơ hội phát triển như nhau, được hưởng thành quả theo đúng năng lực và sự đóng góp cho doanh nghiệp.

Minh: Minh bạch, toàn thể nhân viên, nhà đầu tư được tiếp cận thông tin kết quả kinh doanh, tài chính một cách tối đa. Mọi cơ chế chính sách phải rõ ràng, minh bạch.