DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Tập đoàn Trung Thủy tự động hóa quy trình quản lý kinh doanh với phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

18/11/2016 03:05:24 C

Chia sẻ thông qua:

Trung Thủy Group (TTG) là một trong những công ty được thành lập từ những năm 1987 bời người sáng lập hiện vẫn còn là Chủ tịch HĐQT kiêm cố vấn chiến lược cho Giám Đốc Điều Hành. Tập Đoàn Trung Thủy (bây giờ được gọi là TTG Holding) đã tạo một bước đột phá để trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam được thể hiện và biết đến qua các dự án chất lượng cao. TTG Holding cũng đã và đang đa dạng hóa các hạng mục đầu tư của mình, đầu tư vào các lĩnh vực khác như khách sạn, du lịch, và đầu tư nhằm mang lại thêm giá trị cho Tập Đoàn cũng như mang lại lợi ích cho xã hội.
 

Lancaster Hồ Chí Minh
 
Với tầm nhìn chiến lược, vươn xa ra ngoài mảnh đất hình chữ S, Trung Thủy Group luôn không ngừng chuyển mình hoàn thiện quy trình quản lý cũng như việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ những ngày đầu hợp tác, với đội ngũ nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, DIP Vietnam đã khảo sát, nghiên cứu và xây dựng giải pháp quản lý phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu nghiệp vụ của Trung Thủy. 
 
Mekong Tien Giang Rest Stop


Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 
Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là một giải pháp phần mềm với một quy trình quản lý khép kín chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quản lý các sàn giao dịch, trung tâm kinh doanh địa ốc, quản lý các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng mua bán tới chuyển nhượng thanh lý hợp đồng. Toàn bộ dữ liệu cũng sẽ được đồng bộ lên website chính thức của công ty giúp nhân viên kinh doanh có thể cập nhật tình trạng mua bán của từng bất động sản mọi lúc mọi nơi. Với giao diện đơn giản, thân thiện, tiện dụng cùng nhiều tính năng thông minh, thiết lập ứng dụng phù hợp theo đặc thù hoạt động của doanh nghiệp, Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản LandSoft của DIP.Vietnam đã hoàn toàn chinh phục Trung Thủy Group.
 

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft
 
Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft do Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam xây dựng cho Tập đoàn Trung Thủy  sẽ đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất, đánh dấu một bước đột phá trong quy trình quản lý. Với phương châm DIP Vietnam điểm dừng của sự lựa chọn DIP Vietnam sẽ không ngừng phát triển và mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
 
DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079


E-commerce Site:  www.infoland.com.vn  - www.mua24h.com.vn