DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Thông báo : DIP Việt Nam thay đổi số tổng đài IP hỗ trợ khách hàng

03/04/2020 04:45:05 C

Chia sẻ thông qua:

Kính gửi : Toàn thể quý khách hàng, đối tác của DIP Việt Nam !

Công ty cổ phần công nghệ DIP Việt Nam trân trọng cảm ơn quý khách hàng cùng đối tác đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của DIP Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Với mục đích tăng cường thuận lợi cho quý khách hàng trong việc tìm hiểu và sử dụng phần mềm của DIP Việt Nam, cũng như nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng hoản hảo hơn. Công ty cổ phần công nghệ DIP Việt Nam đã thực hiện thay đổi số Hottline chăm sóc khách hàng tại các chi nhánh.

Công ty cổ phần công nghệ DIP Việt Nam xin thông báo sẽ sử dụng các số điện thoại chăm sóc khách hàng tại các khu vực là :

Tại HN: 02471055777

Tại Nha Trang : 02871066777

Tại T.P HCM: 02871066777

Các số Hottline được thay đổi nhằm phục vụ cho việc giải đáp, tư vấn và trả lời các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm và dịch vụ của DIP Việt Nam trên phạm vu toàn quốc.

Các số Hottline mới sẽ được đưa vào sử dụng từ ngày 5/4/2020. Để thuận tiện cho khách hàng, trong quá trình chuyển đổi các số Hottline chăm sóc khách hàng được sử dụng trước đây vẫn hoạt động bình thường tới hết tháng 6/2020.

Vậy,Công ty cổ phần công nghệ DIP Việt Nam xin thông báo để Quý khách hàng và quý đối tác được biết.

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!