DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Thực hư việc số hóa quản lý kinh doanh mang lại hiệu quả bán hàng ưu việt cho doanh nghiệp

09/05/2020 10:57:45 S

Chia sẻ thông qua:

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc phát triển thương hiệu, nâng cao hiệu quả bán hàng. Doanh nghiệp khi ứng dụng phần mềm thành công sẽ trở thành giải pháp đầu tư thông minh không chỉ gia tăng doanh số mà còn tăng cường sự hài lòng của khách hàng.
 

Đọc thêm:

3 chiến lược cho doanh nghiệp phục hồi nhanh chóng sau tác động của dịch Covid-19

Xu hướng tiêu dùng dần thay đổi sau đại dịch buộc doanh nghiệp chuyển đổi số để ứng phó

BMS Plus – Giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng tân tiến nhất thời 4.0
 

BMS Plus là công cụ tăng cường sự hài lòng của khách hàng

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao sự hài lòng của khách hàng tốt hơn.

Trên thực tế, phần mềm BMS Plus chính là công cụ giúp đội ngũ nhân viên cùng doanh nghiệp có thể hiểu sâu và rõ hơn về khách hàng. Trong đó BMS Plus hỗ trợ nhân viên nắm bắt rõ được nhu cầu và mong muốn của khách hàng tốt hơn thông qua tìm hiểu lịch sử truy vấn của khách hàng, những trao đổi và tương tác của khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang có.

Chính những yếu tố này giúp đội ngũ nhân viên có thể trao đổi và tương tác khiến khách hàng càng thêm hài lòng hơn, giúp đội ngũ nhân viên xây dựng được quy trình và chiến lược chăm sóc khách hàng toàn diện, trúng đích nhằm giúp khách hàng có thể mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nhiều hơn, dần biến thành khách hàng trung thành.

Trên thực tế, phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng, hơn thế nữa BMS Plus chính là một giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, góp phần giúp doanh nghiệp thay đổi và xây dựng được phương thức kinh doanh hiệu quả hơn, từ đó đảm bảo phù hợp với những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.

BMS Plus tăng cường chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành cơ hội bán hàng

Nếu doanh nghiệp bạn muốn triển khai phần mềm BMS Plus để quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng thì cần xác định tiêu tốn thời gian, bởi hệ thống phần mềm được xây dựng chuyên biệt theo đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp, và bản thân doanh nghiệp bạn cũng cần một khoảng thời gian áp dụng phần mềm hiệu quả và vận dụng tối ưu lợi ích nhất.

Phần mềm BMS Plus không chỉ là một công cụ quản lý khách hàng thông thường, mà đây còn là giải pháp quản lý kinh doanh và chăm sóc khách hàng toàn diện. Nhờ lưu trữ những thông tin cũng như chi tiết lịch sử tương tác của khách hàng, phần mềm BMS Plus giúp đội ngũ nhân sự kinh doanh có thể điều chỉnh tối ưu được thời gian bán hàng của mình, từ đó tăng cao doanh số tốt hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm BMS Plus còn là giải pháp tăng cường khả nằn chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành cơ hội bán hàng một cách tối ưu nhất.

Bằng các tính năng ưu việt, BMS Plus giúp doanh nghiệp phân loại được nhóm khách hàng tiềm năng, tìm hiểu được nhu cầu của khách hàng đồng thời thiết lập được quá trình theo đuổi khách hàng tiềm năng khoa học nhất, qua đó nâng cao khả năng chốt sale tối ưu hơn.

Không còn lo lắng thất thoát dữ liệu

Những nỗi lo thất thoát dữ liệu luôn bám nặng các doanh nghiệp, nhất là những dữ liệu và thông tin về khách hàng cũng như hoạt động của doanh nghiệp. Việc thất thoát dữ liệu, đặc biệt là thất thoát dữ liệu về tay đối thủ thường tạo thành những cú sốc nặng nề ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Trong khi việc lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng, email, giấy tờ, sổ sách…. Đều không thực sự an toàn và dễ thất thoát, thậm chí các giải pháp phần mềm miễn phí thông thường, hoặc những phần mềm được xây dựng sẵn đều có khả năng bảo mật cực kém dẫn tới nhiều doanh nghiệp không thực sự yên tâm, chưa kể khi nhân sự nghỉ làm thường dễ mang theo dữ liệu sẵn có đi tạo thành tổn thất không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus, doanh nghiệp bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc thất thoát dữ liệu hay dữ liệu bị đánh cắp hoặc rò rỉ. Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể và được xây dựng chuyên biệt theo quy mô hoạt động, đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp. Hệ thống được ứng dụng những nền tảng công nghệ hiện đại đảm bảo được tính bảo mật cao nhất.

Với BMS Plus, mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ lại trên công nghệ điện toán đám mây, được thường xuyên sao lưu lại và giải quyết mọi rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.

Phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện và tổng thể, mang lại nhiều ưu việt vượt trội cho các doanh nghiệp. Hệ thống cũng là nền tảng công nghệ tối ưu giúp doanh nghiệp cải tổ bộ máy quản lý hiệu quả, tinh gọn quy trình làm việc và giảm thiểu tối đa sự phụ thuộc vào đội ngũ nhân sự, từ đó giúp doanh nghiệp gặt hái được thành công lớn hơn và nhanh chóng thích nghi được với mọi tình huống rủi ro xảy đến trong tương lai.