DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Tích hợp khóa thẻ từ vào hệ thống phần mềm quản lý khách sạn Hotel Plus

10/08/2017 05:30:43 C

Chia sẻ thông qua:

Sử dụng khóa thẻ từ cho khách sạn hiện nay đang là giải pháp được hệ thống chuỗi nhà nghỉ khách sạn lựa chọn. Để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tích hợp thẻ từ vào hệ thống phần mềm quản lý khách sạn luôn là lựa chọn hàng đầu.

 

Phần mềm quản lý khách sạn Hotel Plus được công ty DIP Vietnam xây dựng và phát triển dành riêng cho  mọi quy mô từ nhà nghỉ, khách sạn từ 1 sao đến 5 sao, các khu biệt thự nghỉ dưỡng…giúp nhà quản lý  tiết kiệm tối đa nhân lực, chi phí, khả năng kiểm duyệt tự động cao. Nhằm nâng cao tính năng để hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi sử dụng hệ thống phần mềm, DIP Vietnam đã tích hợp thành công tính năng tích hợp khóa thẻ từ vào hệ thống phần mềm.
 

giao-dien-hotel.png
Giao diện phần phềm quản lý khách sạn Hotel Plus

 

Hệ thống thẻ từ cho phép thiết lập các thông tin cho khách lưu trú như số phòng, thời gian…cho mỗi khóa cửa. Theo đó sẽ kết nối với  hệ thống khóa từ  ra vào phòng. Chạy song song 2 hệ thống, hệ thống khóa từ sẽ check in/check out bằng thẻ. Phần mềm Hotel.Plus nhập thông tin khách hàng và ghi nhận checkin/check out đồng thời tự động ghi nhận lại số lần và thời gian vào ra của khách hàng.Trên cơ sở đó hệ thống phần mềm quản lý khách sạn hỗ trợ các tính năng như sau:

 

-         Ghi nhận lịch sử ra vào phòng của khách hàng

 

-         Thống kê chi tiết giờ ra vào của khách hàng

 

-         Kiểm soát được tình trạng thu chi khách ra vào phòng của lễ tân

 

-         Kiểm soát quyền hạn của từng lễ tân đối với việc ra vào phòng theo quy định.

 

-         Tính chặt chẽ: mỗi khóa từ phòng khách sạn sẽ được quy định với 1 thẻ duy nhất, check in bằng thẻ nào thì chỉ thẻ đó mới check out được.

 

-         Có cổng quét thẻ cho lễ tân để sử dụng đi dọn phòng.

 

Với phương châm “ DIP Vietnam- điểm dừng của sự lựa chọn” DIP Vietnam không ngừng nâng cấp và cải tiến hệ thống để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ.Thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, doanh nghiệp ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.