DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Tích hợp tổng đài IP trên phần mềm – Chiến lược đột phá doanh thu cho chuỗi cửa hàng thời 4.0

17/06/2020 10:45:36 S

Chia sẻ thông qua:

Doanh nghiệp nếu muốn đột phá doanh thu cần phải chú trọng vào chăm sóc khách hàng, bởi nếu không chăm sóc khách hàng kịp thời, khách hàng không hài lòng về dịch vụ hay sản phẩm sẽ khiến khách hàng quay lưng lại với chuỗi cửa hàng của bạn.

 

Đọc thêm:

Chuỗi cửa hàng bán lẻ phải làm gì để ngăn chặn thu nhân gian lận?

Tích hợp tổng đài IP trên phần mềm quản lý mang tới lợi ích gì cho doanh nghiệp mùa Corona ?

3 tuyệt chiêu giúp chuỗi cửa hàng thời trang biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết

 

Sự kết hợp của tổng đài IP tích hợp trên phần mềm BMS Plus chính là giải pháp hoàn hảo cho hàng trăm chuỗi cửa hàng kinh doanh hiện nay, giúp doanh nghiệp của bạn khắc phục những điểm yếu trong quản lý kinh doanh và xây dựng phương án chăm sóc khách hàng toàn diện, tối ưu lợi nhuận hiệu quả nhất.

Tính năng này cũng là công cụ đắc lực để doanh nghiệp có thể lấy khách hàng làm trung tâm, quan tâm nhiều hơn tới trải nghiệm của khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật khi tích hợp tổng đài IP trên phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus

Tổng đài IP tích hợp trên phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là công cụ đắc lực giúp các chuỗi cửa hàng có thể đột phá doanh thu, tăng cường hiệu quả kinh doanh toàn diện với các ưu thế:

+ Xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng tự động trên phần mềm

Tổng đài IP là tổng đài điện thoại được tích hợp trên phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus, là sự kết hợp giữa nền tảng điện toán đám mây cùng tổng đài chăm sóc khách hàng, giúp các chuỗi cửa hàng cắt giảm chi phí cước điện thoại cho khách hàng mỗi tháng nhờ tính năng gọi điện trực tuyến miễn phí trên phần mềm.

Tính năng này giúp cửa hàng của bạn nâng cao hiệu quả bán hàng và chăm sóc khách hàng hoàn hảo hơn. Phần mềm ghi nhớ được danh sách khách hàng và chuyển khách hàng tới từng nhân viên tư vấn, giúp kết nối nhanh chóng và giải quyết được vấn đề của khách hàng triệt để nhất.

Với tính năng tổng đài IP, nhân viên kinh doanh chỉ cần click to call trực tiếp trên phần mềm là có thể liên hệ với khách hàng dễ dàng.

+ Tự động hiển thị thông tin Pop-up của khách hàng để nhận biết tình trạng khách hàng dễ dàng hơn

Khi sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus, tính năng phân quyền có trong phần mềm sẽ giúp đội ngũ nhân viên chỉ đụng được từng máy nhánh cho nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng, trong đó toàn bộ cuộc gọi đều sẽ được lưu vào lịch sử giao dịch của khách hàng, từ đó giúp người quản lý có thể kiểm soát và nghe ghi âm cuộc nói chuyện tiện dụng hơn, qua đó đánh giá được chất lượng cuộc gọi và nhận xét hiệu quả chăm sóc khách hàng cho nhân viên.

Ngoài ra, tính năng này cũng giúp người quản lý thống kê báo cáo chính xác chỉ số cuộc gọi để giám sát và đánh giá năng lực nhân sự tốt nhất.

Tại sao tổng đài IP trên phần mềm BMS Plus là chiến lược đột phá doanh thu cho doanh nghiệp?

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus có tích hợp tổng đài IP chính là giải pháp chăm sóc khách hàng hoàn hảo, giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Sự trợ giúp của tính năng này mang tới cho các chuỗi cửa hàng nhiều ưu thế vượt trội như:

+ Tiết kiệm chi phí và thời gian

Tính năng tổng đài IP được tích hợp trên phần mềm giúp các chuỗi cửa hàng tiết kiệm tối thiểu là 50% chi phí điện thoại cho liên lạc, đảm bảo liên lạc nội bộ hoàn toàn miễn phí, giúp đội ngũ nhân viên tự động cập nhật thông tin khách hàng và không tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc nhập liệu để quản lý thủ công.

+ Quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện hơn

Tích hợp phần mềm BMS Plus với tổng đài điện thoại IP chăm sóc khách hàng cũng giúp chủ doanh nghiệp giải quyết được nỗi lo thông tin trao đổi với khách hàng bị sai sót hoặc bỏ quên. Tính năng này còn giúp chuỗi cửa hàng của bạn đồng bộ dữ liệu, lưu trữ thông tin, lịch sử cuộc gọi chi tiết. Nhờ vậy, toàn bộ trao đổi, yêu cầu của khách hàng đều được ghi nhận và xử lý nhanh chóng

+ Đột phá doanh thu cho chuỗi cửa hàng kinh doanh

Hầu hết các khách hàng thường dễ có ấn tượng và thiện cảm với các cửa hàng có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt, họ sẽ có xu hướng quay trở lại hay giới thiệu bạn bè hoặc người thân khi họ thực sự hài lòng.

Điều này là lợi ích trước mắt dễ nhìn thấy nhất mà tổng đài điện thoại tích hợp với phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus mang lại cho các chuỗi cửa hàng.

Khi khách hàng gọi điện tới giao diện BMS Plus, hệ thống sẽ tự động hiển thị pop-up thông tin, giúp nhân viên dễ dàng nhận biết tình trạng khách hàng, nội dung trao đổi trước đó để quá trình tư vấn diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus còn có tính năng phân quyền giúp người quản lý chỉ định nhân viên phụ trách từng máy nhánh, những cuộc gọi thoại sẽ được ghi âm và lưu trữ giúp nhà quản lý hay nhân viên có thể kiểm soát, nghe lại. Thông qua đó có thể tự đánh giá cải thiện, hỗ trợ quá trình đào tạo nhân viên tư vấn mới.