DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Tiếp tục triển khai phần mềm quản lý tòa nhà cho dự án Chợ Phổ yên của Trung Tín

23/05/2017 09:10:58 S

Chia sẻ thông qua:

Trong ngày 13/05/2017 tại văn phòng tầng 11, Tòa nhà Trung Tín, DIP Vietnam đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Trung Tín tổ chức triển khai, đào tạo Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building cho cán bộ nhân viên của Trung Tín.
 

cho-pho-yen.jpg
Dự án chợ Phổ Yên

Chợ Phổ Yên là dự án mở rộng phát triển của Công ty Cổ phần Trung Tín để thực hiện chiến lược hoạch định dài hạn mở rộng thị phần bán lẻ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung và thành phố Thái nguyên nói riêng, đồng thời làm tăng khả năng tích luỹ tài chính cho Công ty. Chợ Phổ Yên là chợ trung tâm của huyện, là chợ đầu mối phân phối nhiều mặt hàng nông sản, thực phẩm không những cho nhân dân trong vùng mà cho cả thành phố Hà Nội. Chợ Phổ Yên được xây dựng rộng lớn, đủ điều kiện đáp ứng được yêu cầu của nhân dân khu vực trong tiêu dùng, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn về địa thế kinh doanh cho các hộ kinh doanh, và là nơi tổ chức tốt các hoạt động xúc tiến thương mại, phục vụ hoạt động mua bán trao đổi hàng hoá thuận lợi, đáp ứng được yêu cầu phát triển chung, tăng nguồn thu ngân sách Nhà nước, ngoài ra còn thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại dịch vụ trên địa bàn huyện phát triển theo định hướng “Văn minh thương mại”.


Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Tham gia buổi làm việc có bà Hoàng Kiều Dung – kế toán trưởng của Công ty Cổ phần Trung Tín; ông Trần Doãn Thắng – chuyên viên IT; ông Nguyễn Huy Quân - Trưởng bộ phận triển khai DIP Vietnam cùng đại diện các phòng ban của Trung Tín và đại diện bộ phận kỹ thuật của DIP Vietnam. Tại đây, các cán bộ, nhân viên của Trung Tín đã được chuyên viên của DIP Vietnam giới thiệu phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control. Các chuyên viên của DIP Vietnam đã tập trung hướng dẫn các cán bộ nhân viên nắm bắt và sử dụng các tính năng của phần mềm, bao gồm module Khách hàng; mặt bằng; hợp đồng thuê và công nợ.

 


cho-phoyen-trung-tin.JPG
Training phần mềm Landsoft Building cho cán bộ nhân viên Trung Tín

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building được chuyên viên kỹ thuật của DIP Vietnam lập trình, chỉnh sửa và triển khai. Phần mềm có khả năng quản lý được tất cả chuỗi hệ thống tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng, chung cư; phù hợp với chế độ quản lý, sự phát triển của Trung Tín. Trong buổi đào tạo, các cán bộ, nhân viên và chuyên viên triển khai cũng đã trao đổi sôi nổi, các vướng mắc đã được giải đáp tận tình, cụ thể. Qua buổi đào tạo, các cán bộ, nhân viên đã nắm bắt được chương trình và vận hành thành thạo.

Trước chợ Phổ Yên, DIP Vietnam đã ứng dụng thành công Landsoft Building cho tòa nhà SUCED (do Trung Tín là chủ đầu tư). Cũng trong buổi đào tạo, các chuyên viên của DIP Vietnam cũng tiếp nhận thành công các vấn đề, hạng mục nâng cấp chỉnh sửa phù hợp với hoạt động của Trung Tín và dự án chợ Phổ Yên. Landsoft Building sẽ luôn đáp ứng toàn diện những nhu cầu quản lý cơ bản của một tòa nhà, giúp Trung Tín xây dựng một quy trình quản lý tự động hóa chuẩn và chuyên nghiệp.

Khánh Vân

----------------------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079