DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Triển khai phần mềm CRM Plus cho toàn hệ thống cửa hàng, đại lý vàng bạc đá quý SJC

03/07/2015 11:21:08 S

Chia sẻ thông qua:

Sau một thời gian tìm hiểu và lựa chọn các đối tác trên thị trường  phần mềm quản lý, Công ty Vàng Bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi các tính năng ưu việt và nổi trội của CRM Plus - Phần mềm Quản lý và chăm sóc khách hàng trực tuyến do DIP Vietnam phát triển.


Tin liên quan: 

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài NASCO ứng dụng Phần mềm CRM Plus
Triển khai ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM cho tập đoàn Mai Linh
Triển khai phần mềm CRM Plus cho toàn hệ thống cửa hàng, đại lý vàng bạc đá quý SJC
KAROFI ứng dụng giải pháp phần mềm CRM Plus tích hợp tổng đài IP Call Center
Nguyên Đình mang tới dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo với giải pháp Phần mềm quản lý CRM Plus

Triển khai ứng dụng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM Plus cho công ty CHỮ KÍ SỐ VINA


 
Một thương hiệu lớn…
 
Công ty Vàng Bạc Đá quý Sài Gòn - SJC là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con như một tổng công ty kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Ngành kinh doanh chủ đạo của công ty là sản xuất, gia công, kinh doanh vàng miếng, vàng trang sức, bên cạnh đó là các hoạt động đầu tư vào bất động sản, đầu tư tài chính và thương mại dịch vụ.
 
Đến nay, năm 2012, SJC hiện có 6 công ty con, 19 công ty liên kết, 1 xí nghiệp sản xuất vàng và nữ trang hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, 14 chi nhánh. Mạng lưới kinh doanh phân phối gồm 125 cửa hàng, điểm bán lẻ, 43 đại lý chính thức có mặt tại 22 tỉnh thành. Ngoài ra, có trên 3.000 cửa hàng bán lẻ và hệ thống các ngân hàng thương mại, cổ phần trên cả nước đang giao dịch và kinh doanh sản phẩm của SJC.
 
Thương hiệu SJC trong nhiều năm qua được ghi nhận bởi nhiều danh hiệu cao quý: Đứng hàng thứ 7 trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Giải Vàng - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương, Giải thưởng Sao vàng đất Việt từ 2007 – 2010, Thương hiệu mạnh Việt Nam Top 10 từ 2004-2011, Danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2 kỳ liên tiếp 2008-2010,Top xếp hạng 500 DN tăng trưởng nhanh nhất năm 2010 & 2011 (FAST500 Top), Topten 2012 – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Cúp chất lượng Quốc tế, 14 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng Cao –  đứng đầu ngành vàng bạc đá quý …
 
Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam 2006 - 2010, đứng đầu ngành Vàng bạc đá quý. 
  
Tại sao CRM Plus là điểm dừng của sự lựa chọn?
 
Xuất phát từ nhu cầu phát triển, đi đôi với lượng khách hàng ngày một gia tăng trưởng và việc mở rộng hoạt động ra nhiều lĩnh vực kinh doanh luôn là việc nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ và chăm sóc khách hàng. Bài toán về quản lý và chăm sóc một khối lượng khách hàng lớn mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, cụ thể và chi tiết đến từng đối tượng luôn là một thách thức không hề nhỏ ngay cả đối với “một ông lớn” sừng sỏi nhiều năm kinh nghiệm như Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn. Chính vì vậy Ban lãnh đạo SJC đã đi đến quyết định triển khai phần mềm CRM cho toàn hệ thống cửa hàng, đại lý vàng bạc đá quý SJC nhằm mục đích chuyên nghiệp hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, giảm bớt “gánh nặng” trong công tác quản lý và điều hành, tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng sức mạnh trong cuộc chiến giành thị phần và khách hàng ngày càng khốc liệt ngày nay…
 
Phần mềm quản lý khách hàng CRM Plus được xem là giải pháp hoàn hảo cho việc xây dựng qui trình quản lý khoa học và chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Với CRM Plus, SJC có thể quản lý một danh sách khách hàng khổng lồ, tìm kiếm nhanh khách hàng khi phát sinh giao dịch.


Với modules khách hàng và modlues quản lý cơ hội giúp theo dõi khách hàng từ hình thức tiếp xúc bằng cách tự định nghĩa loại khách hàng (khách qua email, khách báo chí, khách tự đến, khách thỉnh thoảng, thường xuyên, theo dõi trạng thái giao dịch, nhật ký xử lý, lịch sử giao dịch, lịch sử báo giá, thiết lập lịch hẹn. Modules marketing giúp cho SJC gửi SMS Brandname tự động đến khách hàng, thống kê báo cáo trạng thái gửi SMS (gửi thành công, không thành công hay trạng thái chờ), hơn thế CRM Plus cho phép tích hợp đồng bộ và online với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Với CRM Plus khối lượng công việc đã được giảm đi đáng kể mà mang lại những tiện ích và hiệu quả bất ngờ.


Đặc biệt với đặc thù trong nghiệp vụ quản lý và chăm sóc khách hàng từ phía SJC DIP Vietnam xây dựng tính năng thông minh quản lý thẻ thành viên. Với modules tính năng này giúp SJC chăm sóc khách hàng vô cùng khoa học và hiệu quả. CRM Plus cho phép tự động cộng điểm theo đơn hàng khách hàng giao dịch, thiết lập chính sách và phân loại thẻ, tự động tính điểm và nâng hạng thẻ theo chính sách, thiết lập chính sách tích điểm linh hoạt theo nhiều tiêu chí, theo dõi thẻ được cấp mới hay cấp lại, có thể nhập số tiền để hệ thống tự động quy ra điểm hoặc nhập số điểm để hệ thống cộng/trừ vào thẻ…


Ngoài ra, CRM Plus còn hỗ trợ cho SJC rất nhiều tiện ích với công cụ chát nội bộ, thống kê báo cáo tự động, tích hợp hệ thống phần mềm với trang web http://sjc.com.vn/giúp tăng cường tính liên kết, khả năng tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Bằng cách này khách hàng sẽ được hệ thống tự động cấp cho tài khoản đăng nhập vào website để tra cứu thông tin, số điểm đã tích lũy được và dễ dàng đổi điểm lấy quà trực tiếp trên website. Ngoài ra khách hàng cũng có thể phản hồi về chất lượng dịch vụ và thắc mắc tới các phòng ban, bộ phận liên quan…


Với những tính năng và nhiều tiện ích nổi bật CRM Plus đang ngày một tạo nên sức  hút đối với nhiều đơn vị và doanh nghiệp. Sự tin tưởng của SJC – một thương hiệu “đình đám” đối với DIP Vietnam thêm một lần nữa khẳng định năng lực và uy tín hoạt động hơn 10 năm của DIP Vietnam trên thị trường phần mềm quản lý trong nước.
 
 
 

 
Quyền lợi ưu đãi đối với từng chủ thẻ
 
Thanh Ngoan – DIP Vietnam
 
 

LIÊN HỆ:


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN – SJC
 Địa chỉ: 115 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 08.39144056 – 39144060 -  Fax: 08.39144057
Email: info@sjc.com.vn  - Website: http://sjc.com.vn 
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6 ( Sáng 7h30 ->12h, Chiều 13h30 -> 17h)

Số liên lạc các phòng ban:
+ Phòng Đầu Tư: 39144059
   Email: pdautu@sjc.com.vn
+ Phòng Tiếp thị: 38222484 - 39144066
   Email: marketing@sjc.com.vn
+ Phòng  Kinh Doanh Vàng: 39144062 - 39144063
   Email: pkinhdoanh@sjc.com.vn

+ Chi nhánh SJC Miền Bắc: 04 39941422/04 39941249 
   Email: mienbac@sjc.com.vn
 
=> Tham khảo một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079

E-commerce Site:  www.infoland.com.vn  - www.mua24h.com.vn