DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Trường Phúc Land số hóa quản lý bằng phần mềm nâng tầm dự án The City Light

12/07/2021 02:23:55 C

Chia sẻ thông qua:

Đầu tháng 7 này công ty cổ phần bất động sản Trường Phúc đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào số hóa quản lý dự án The City Light. Đây cũng là giải pháp quản lý kinh doanh dự án toàn diện giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị cho dự án khu đô thị The City Light tại Vĩnh Yên.

 

Đọc thêm:

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

Bất động sản Kehin số hóa quản lý kinh doanh đất nền bằng công nghệ phần mềm

Landsoft - Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản

 

Trường Phúc Land cần một giải pháp số hóa quản lý kinh doanh cho dự án The City Light

Công ty cổ phần bất động sản Trường Phúc là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực miền Bắc. Hoạt động từ năm 2009, tới nay Trường Phúc Land đã trở thành đơn vị cung ứng các dòng bất động sản tin cậy cho khách hàng.

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Trường Phúc Land đã sớm ứng dụng các giải pháp số hóa vào quản lý kinh doanh, doanh nghiệp trước đó cũng dùng phần mềm Landsoft Agency nhằm quản lý sàn môi giới bất động sản chuyên nghiệp hơn và thu được nhiều thành công vượt trội.

Giờ đây khi triển khai cho dự án mới là khu đô thị The City Light, Trường Phúc Land đã tiếp tục lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm thắt chặt quản lý kinh doanh toàn diện cho dự án này.

Dự án khu đô thị The City Light là dự án tổ hợp bao gồm căn hộ chung cư, nhà phố thương mại tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Trong đó dự án có khoảng 240 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau, 49 căn nhà phố thương mại ở khu thấp tầng cùng hàng loạt các tiện nghi, tiện ích khác. Dự án được Trường Phúc Land làm một trong những đại lý phân phối  chính nhằm mang sản phẩm tới cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Chính bởi vì dự án The City Light là tổ hợp căn hộ và nhà phố thương mại với nhiều dòng sản phẩm bất động sản khác nhau buộc Trường Phúc Land phải tìm tới một giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tổng thể để có thể kiểm soát toàn diện được dự án. Đây cũng là lý do chính mà Trường Phúc Land lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam, bởi chỉ có hệ thống Landsoft mới có thể hỗ trợ Trường Phúc Land tối ưu quản lý kinh doanh toàn diện các dòng sản phẩm bất động sản của mình một cách hiệu quả và ưu việt nhất.

Đặc biệt là với doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo như Trường Phúc Land, khi sử dụng phần mềm Landsoft không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh dự án tối ưu và chặt chẽ hơn mà phần mềm còn là công cụ quản trị doanh nghiệp khoa học, quản lý nhân viên hiệu quả cũng như là công cụ hỗ trợ công việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Landsoft nâng cấp hiệu quả kinh doanh cho Trường Phúc Land sau khi ứng dụng

Sử dụng phần mềm Landsoft số hóa bộ máy quản lý mang lại cho Trường Phúc Land nhiều ưu việt vượt trội, hệ thống cũng là cánh tay đắc lực vừa nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên, vừa thắt chặt quy trình quản lý cho chủ doanh nghiệp, giúp người quản lý nắm bắt được tình hình kinh doanh và vận hành doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Trong đó tính năng quản lý nhân viên trên phần mềm còn được xem là “con mắt thứ ba” của chủ doanh nghiệp đặt tại công ty, giúp người quản lý có thể kiểm soát toàn bộ công việc, nhiệm vụ của nhân viên cũng như phân quyền nhiệm vụ cho nhân viên ngay trên hệ thống mà không cần có mặt tại công ty. Phần mềm còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ đội ngũ nhân viên kinh doanh có thể nắm bắt công việc nhanh chóng, tìm hiểu sản phẩm dễ dàng cũng như tư vấn khách hàng hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, Landsoft còn là công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng đắc lực. Phần mềm vừa quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, vừa quản lý chi tiết lịch sử cùng nhật ký giao dịch của từng khách hàng cho tới quản lý yêu cầu của khách hàng, phân loại khách hàng tiềm năng, giúp nhân viên kinh doanh có thể nắm bắt được chân dung khách hàng một cách chính xác, dựa vào đó để tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu khách hàng cũng như lên chiến lược tư vấn khách hàng trúng đích, nâng cao khả năng chốt đơn.

Ngoài ra, Landsoft còn giúp Trường Phúc Land quản lý dự án và sản phẩm ưu việt, là công cụ quản lý toàn bộ thông tin dự án, sản phẩm bao gồm tài liệu, hình ảnh, thông tin chi tiết, chính sách bán hàng, biểu mẫu, chương trình khuyến mãi, lịch thanh toán, lịch sử thay đổi thông tin sản phẩm, giá thành, tiến độ thanh toán... của từng sản phẩm.

Sử dụng phần mềm Landsoft số hóa quản lý còn mang lại cho Trường Phúc Land giải pháp quản lý sàn liên kết hiệu quả và ưu việt. Đặc biệt là khi Trường Phúc Land phân phối dự án lớn như The City Light, cần phân phối kinh doanh với các sàn liên kết và đại lý bất động sản khác.

Lúc này Landsoft sẽ giúp Trường Phúc Land quản lý được toàn bộ danh sách sàn liên kết cùng đại lý bất động sản liên quan, theo dõi phần trăm chiết khấu cho từng sàn, thông qua đó doanh nghiệp phân phối sản phẩm dự án theo từng sàn cũng dễ dàng quản lý hơn.

Phần mềm Landsoft được xem là giải pháp hỗ trợ công việc tốt nhất cho cả chủ doanh nghiệp lẫn đội ngũ nhân sự từ quản lý cho tới nhân viên, giúp người dùng thắt chặt quản lý, tinh gọn quy trình thủ tục làm việc và nâng cao hiệu suất công việc tốt hơn, qua đó hỗ trợ rất lớn cho bộ phận kế toán trong việc quản lý công nợ, sổ quỹ cũng như có báo cáo thống kê chi tiết và rõ ràng.