DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Vietracimex với hành trình số hóa quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control

18/03/2020 04:30:20 C

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích tối ưu hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà, vừa qua Tổng công ty cổ phần thương mại Xây Dựng Vietracimex đã quyết định hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm ứng dụng phần mềm Landsoft Control để số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà toàn diện và ưu việt nhất.

 

Đọc thêm :

Công ty cổ phần khách sạn Vịnh Hạ Long nâng tầm quản lý dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft

Địa ốc Phúc Đồng và hành trình nâng cao uy tín thương hiệu với phần mềm Landsoft

Hướng đi mới trong quản lý vận hành tòa nhà của công ty TNHH MTV MiniMart

 

1. Nhu cầu số hóa quản lý tòa nhà cấp thiết của Vietracimex

Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex là doanh nghiệp hoạt động 100% vốn nhà nước, trưc thuộc Bộ giao thông Vận Tải. Trong suốt gần 50 năm xây dựng và phát triển, Vietracimex đã nhanh chóng trở thành doanh nghiệp hoạt động đa ngành hàng đầu, trong đó nổi bật là lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý bất động sản.

Nhằm mục đích số hóa bộ máy quản lý vận hành cho tòa nhà Slime, ban lãnh đạo Vietracimex sau thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu thị trường đã quyết định chọn ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, tối ưu nhất.

Trước đó Vietracimex đã gặp phải không ít khó khăn trong công tác quản lý vận hành dự án, bao gồm khó khăn trong quản lý dịch vụ và quản lý các trang thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà, việc quản lý mặt bằng chưa được tối ưu cũng như quản lý khách hàng cùng cư dân bên trong tòa nhà.

Đây cũng là lý do ban lãnh đạo Vietracimex quyết định ứng dụng phần mềm Landsoft Control để quản lý vận hành tòa nhà nhằm giải quyết triệt để những khó khăn trên.

2. Landsoft Control – Giải pháp quản lý tòa nhà toàn diện cho Vietracimex

Vietracimex ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được xem là bước đi đúng đắn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà, tăng cường tính chuyên nghiệp cũng như tăng hiệu quả quản lý cho ban quản lý tòa nhà tại dự án.

Sự trợ giúp của Landsoft Control đã giúp Vietracimex quản lý tòa nhà toàn diện, tối ưu và tạo nên những công trình đột phá với dịch vụ cao cấp, mang lại sự khác biệt cho doanh nghiệp trên thị trường bất động sản.

Trên hết, phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã trở thành cánh tay đắc lực giúp Vietracimex  :

+ Quản trị hệ thống tòa nhà chuyên nghiệp và chi tiết, dễ dàng quản lý mặt bằng tòa nhà đơn giản hơn trên phần mềm.

+ Quản lý khách hàng và cư dân trong tòa nhà hiệu quả, quản lý hợp đồng cho thuê cũng như theo dõi hợp đồng hiệu quả.

+ Hỗ trợ quản lý và tiếp nhận yêu cầu của cư dân trong tòa nhà nhanh chóng, tăng cường sự hài lòng của cư dân cùng khách hàng.

+ Quản lý dịch vụ, chi phí trong tòa nhà toàn diện và chi tiết, minh bạch nhằm đảm bảo sự hài lòng lớn nhất cho cư dân cùng khách hàng.

Ngoài ra Landsoft Control còn là giải pháp thiết yếu giúp Vietracimex quản lý hóa đơn, sổ quỹ, công nợ, lịch làm việc của nhân viên hiệu quả. Hệ thống hỗ trợ quản lý Email và SMS Marketing nhằm tăng cường hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, cung ứng tới khách hàng dịch vụ quản lý vận hành tối ưu nhất.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)