DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Xuân Mai nghiệm thu thành công dự án xây dựng hệ thống quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

11/11/2016 10:57:37 C

Chia sẻ thông qua:

Trong tháng 10 vừa qua, DIP Vietnam đã nghiệm thu thành công hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Xuân Mai. Sau một thời gian, với sự kết hợp sâu sắc của DIP Vietnam và Xuân Mai, dự án đã được nghiệm thu và đi vào thực tế đáp ứng được toàn bộ nhu cầu quản lý kinh doanh bất động sản của đơn vị.


Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai với bề dày hơn 30 năm hình thành và phát triển và ngày càng khẳng định được năng lực uy tín và vị thế trên thị trường bất động sản. Xuân Mai được biết đến với dự án tiêu biểu như Chung cư HH2 ABC Dương Nội, Dự án CT2- Tô Hiệu, Dự án TNT Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc, Chung Cư Ngô Thì Nhậm… và một số dự án khác Xuân Mai luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

            Đồng hành cùng với sự phát triển của Xuân Mai trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thời gian qua đội ngũ triển khai công ty DIP Vietnam đã luôn sát cánh để triển khai dự án Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft thành công tốt đẹp. Dự án thành công một lần nữa khẳng định được sự chuyên nghiệp của Xuân Mai, chuyên nghiệp từ khâu quản lý vận hành đến khâu chăm sóc khách hàng. Toàn bộ các nghiệp vụ đã được hiện thực hóa trên phần mềm, quy trình được chuẩn hóa giúp cho bộ máy hoạt động linh hoạt hơn.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

            Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Vietnam là một giải pháp phần mềm với một quy trình quản lý khép kín chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quản lý các sàn giao dịch, trung tâm kinh doanh địa ốc, quản lý các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng mua bán tới chuyển nhượng thanh lý hợp đồng. Toàn bộ dữ liệu cũng sẽ được đồng bộ lên website chính thức của công ty giúp nhân viên kinh doanh có thể cập nhật tình trạng mua bán của từng bất động sản mọi lúc mọi nơi.

            Dự án Landsoft- Xuân Mai được triển khai thành công đó là sự cố gắng từ phía đơn vị triển khai và đơn vị tiếp nhận dự án. Với sự phối hợp chuyên nghiệp giữa hai bên các hạng mục công việc nhanh chóng được hoàn thành. Chia sẻ với chúng tôi về kinh nghiệm triển khai dự án, Bà Nguyễn Ngọc Ánh- Kế toán trưởng công ty Xuân mai đồng thời cũng là đại diện tham gia triển khai dự án bày tỏ: “ Thời gian đầu tham gia triển khai chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn do cùng một lúc chúng tôi triển khai cả hai hệ thống là Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft và phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building. Khó khăn từ việc sắp xếp thời gian, bố trí nhân sự tham gia triển khai. Tuy nhiên, để khắc phục được tình trạng trên chúng tôi đã cử ra một đại diện nắm được toàn bộ với quy trình của công ty và thường xuyên tương tác với DIP nên kết quả đạt được là dự án cũng đã được nghiệm thu với thời gian triển khai tương đối hợp lý”.

Phỏng vấn Bà Nguyễn Ngọc Ánh- Kế toán trưởng công ty Xuân mai
 
            Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft do Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam xây dựng cho Xuân Mai đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của một chủ đầu tư bất động sản. Việc triển khai và ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft đánh dấu một bước đột phá trong quy trình quản lý. Với phương châm DIP Vietnam điểm dừng của sự lựa chọn DIP Vietnam sẽ không ngừng phát triển và mang đến dịch vụ tốt nhất cho Xuân Mai cũng như cho Quý khách hàng trên cả nước.

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. 
 
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079

 


E-commerce Site:  www.infoland.com.vn  - www.mua24h.com.vn